Home / Máy In Mã Vạch / Sản phẩm máy in mã vạch Honeywell PC42d giá rẻ uy tín

Sản phẩm máy in mã vạch Honeywell PC42d giá rẻ uy tín

Sản phẩm máy in mã vạch Honeywell PC42d giá rẻ uy tín.Không biết từ bao giờ những chiếc tem nhãn mã vạch đã trở nên quen thuộc đối với chúng ta như vậy. Chúng được sử dụng gần như ở tất các các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, trong đó không thể không kể đến lĩnh vực bán lẻ. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này và sở hữu các siêu thị mini, các cửa hàng vậy chắc hẳn bạn không thể không trang bị ngay một chiếc máy in mã vạch phù hợp để phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của mình.

Máy In Mã Vạch

Thiết kế chắc chắn, dễ cài đặt lại còn dễ vận hành, tiết kiệm không gian, vậy nên chẳng có lý do gì để máy in mã vạch Honeywell PC42d lại không xuất hiện trong top 5 máy in mã vạch lý tưởng cho siêu thị mini, cửa hàng bán lẻ cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in sử dụng đơn giản, in tem nhãn nhanh chóng thì đừng quên PC42d nha.

Ngoài những đặc điểm trên, khi nhắc đến máy in mã vạch để bàn Honeywell PC42d chắc hẳn phải nhắc ngay đến bộ nhớ “khủng” của em ấy! Sự kết hợp giữa 128MB Flash và 64MB Sdram của máy giúp bạn có thể thỏa sức lưu một số lượng lớn thông tin về tem nhãn mã vạch theo ý muốn. Cùng xem qua các thông số kỹ thuật cơ bản của chiếc máy này nào:

• Chế độ in: in nhiệt trực tiếp
• Độ phân giải: 203 dpi
• Tốc độ in: 100 mm/s
• Chiều rộng in: 104 mm
• Bộ nhớ: 128MB Flash, 64MB Dram
• Cổng kết nối: USB Device, USB Host

Xem thêm: Sửa máy in mã vạch

Hi vọng thông tin sẽ giúp bạn chọn được cho mình chiếc máy phù hợp nhất. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm, đừng ngại ngần gì mà hãy liên hệ ngay với Thế Giới Mã Vạch nhé!

About bảo bao

Check Also

Tư vấn chọn mua máy in mã vạch phù hợp cho cửa hàng bán lẻ

Tư vấn chọn mua máy in mã vạch phù hợp cho cửa hàng bán lẻ. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *