Home / Đời Sống Và Du Lịch / Samsung SDI sẽ là đơn vị cung cấp pin cho mô tô điện Harley-Davidson LiveWire. Xe hơi Xe máy

Samsung SDI sẽ là đơn vị cung cấp pin cho mô tô điện Harley-Davidson LiveWire. Xe hơi Xe máy

Harley-Davidson đã xác nhận rằng chiếc mô tô điện đầu tiên của thương hiệu này, LiveWire, sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ pin Samsung SDI.


Mô tô điện đầu tiên của Harley-Davidson sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ pin Samsung SDI

Bộ pin của Samsung SDI đã thông báo rằng chiếc mô tô điện đầu tiên của Harley-Davidson, LiveWire, sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ pin Samsung SDI. Xe mô tô điện Harley-Davidson LiveWire dự kiến sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Harley-Davidson đã hợp tác với Samsung SDI trong dự án phát triển xe máy điện từ năm 2014. Harley-Davidson đã thừa nhận cấu trúc vững chắc và sự ổn định của bộ pin của công ty Hàn Quốc.

Samsung SDI là một bộ phận chuyên phân phối pin của Samsung, mà hoạt động như 1 công ty niêm yết cá biệt. Harley-Davidson đã giới thiệu LiveWire được tích hợp gói pin Samsung SDI, tại Triển lãm CES 2019. Công ty sẽ nhận các đơn đặt hàng trước vào mùa thu này với mức giá khởi điểm từ 29.799 USD (tương đương 691 triệu đồng).

Livewire với pin Samsung SDI sẽ có thể đi được 180 km trong một lần sạc, đây là một cải tiến đáng kể so với nguyên mẫu, Project Livewire, đã đi được 97 km trong một lần sạc.

Xe sẽ đi được 180 km trong một lần sạc

LiveWire sẽ có thể đi từ 0 đến 100 km mỗi giờ chỉ trong 3,5 giây. Công nghệ kết nối cũng đã được cải tiến để cung cấp thông tin tốt hơn giữa người lái hoặc giữa xe máy và người lái.

» Xe điện Audi Q4 e-tron Concept sắp ra mắt toàn cầu
» Ô tô thế hệ mới ngày càng mất an toàn?

About Trần Lê

Check Also

Xinh đẹp, lại làm MC kênh bóng đá, Tú Anh Su Su – Tình đầu bao chàng mơ ước. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Tú Anh Susu tên thật là Nguyễn Tú Anh, sin‌h năm 1999. Dù tuổi đời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *