Home / Đời Sống Và Du Lịch / Rapper tặng sinh nhật vợ chiếc Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc nhất. Xe hơi Xe máy

Rapper tặng sinh nhật vợ chiếc Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc nhất. Xe hơi Xe máy

Rapper người Mỹ đã tùy chỉnh lại chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc nhất để tặng vợ mình trong dịp sinh nhật.


Rapper Gucci Mane tặng sinh nhật vợ chiếc Rolls-Royce Cullinan độc nhất trên thế giới.

Với giá khởi điểm từ 325.000 USD, Rolls-Royce Cullinan trở thành mẫu SUV siêu sang “phổ thông” tại Mỹ. Tuy nhiên, một số người với ví tiền ’’sâu thẳm’’ sẽ không muốn chiếc xe của mình trở nên đại trà như vậy.

Radric Delantic Davis, rapper có biệt danh Gucci Mane đã dành sự bất ngờ cho vợ là Keyshia Ka’oir – người mẫu, ngôi sao ngành giải trí 34 tuổi. Trong ngày sinh nhật của Keyshia Ka’oir, Gucci Mane đã tặng vợ chiếc Rolls-Royce Cullinan độc nhất trên thế giới.

Chiếc Cullinan đặc biệt này được hoàn thành trong màu sơn đỏ Cherry và bộ vành đặt hàng riêng của Forgiato. Bộ vành này có số hiệu TEC 3.6, thuộc dòng sản phẩm Tecnica Series của Forgiato. Để hợp với màu ngoại thất của xe, bộ vành có chụp trung tâm to bản, các chấu màu chrome và đỏ xen kẽ nhau.

Bên trong xe, nội thất của bản độc nhất này cũng sở hữu tone màu đỏ chủ đạo, đi kèm là vật liệu da màu trắng cao cấp và sang trọng.

Bên trong xe, nội thất của bản độc nhất này cũng sở hữu tone màu đỏ chủ đạo, đi kèm là vật liệu da màu trắng cao cấp và sang trọng.

Dù là phiên bản độc nhất vô nhị trên thế giới nhưng chiếc Cullinan này sẽ không cảm thấy cô đơn trong garage của vợ chồng Gucci Mane. Ngoài Rolls-Royce Cullinan, Gucci Mane còn sở hữu loạt xe màu đỏ khác là McLaren 720S, Ferrari 812 Superfast, Ferrari 458 Italia và Lamborghini Aventador SV.  

» Toyota Vios 2019 đã có mặt tại thị trường ASEAN
» Volvo XC40 giá 1,4 tỷ đồng có gì đặc biệt?

About Trần Lê

Check Also

“Không nói được tiếng Việt còn làm MC. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Tại lễ trao giải Elle Style Awards 2019 mới đây, Hari Won nhận nhiều chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *