Home / Tâm Sự Gia Đình / Quái chiêu xóa dấu vết của đàn ông khi ngoại tình, vợ để ý là sự thật bại lộ. Tình Yêu Hôn Nhân

Quái chiêu xóa dấu vết của đàn ông khi ngoại tình, vợ để ý là sự thật bại lộ. Tình Yêu Hôn Nhân

Đàn ông ngoại tình nào cũng để lại dấu vết, chỉ cần phụ nữ tinh ý 1 chút là sẽ phát hiện ra.


ảnh minh họa

Nếu bất thường có hầu hết những dấu hiệu dưới đây thì 100% chồng bạn đang có vấn đề rồi đấy, đừng chủ quan kẻo mất chồng lúc nào không hay. Nếu chưa có chứng cớ rõ ràng, hãy kỹ lưỡng theo dõi và thu thập đầy đủ rồi hãy “bứt dây động rừng” nhé.

Ham muốn chăn gối đột ngột thay đổi

Nếu đột nhiên nhu cầu gần gũi của chồng thay đổi mà không có lý do gì đặc biệt về sức khỏe hay tình trạng hôn nhân thì vợ nên chú ý hơn bởi rất có khả năng chồng đang ngoại tình đấy.

Thay đổi ở đây có thể là “yêu” ít hoặc nhiều hơn bình thường. Nhiều hơn là bởi chồng cảm thấy tội lỗi, đồng thời muốn che giấu bằng cách cố gắng thân mật liên tục để vợ không nảy sinh nghi ngờ.

Còn ít hơn là bởi chồng đã no xôi chán chè bên ngoài rồi, về nhà thấy vợ chỉ muốn né tránh mà thôi.

Thường xuyên ra ngoài mà không có vợ

Anh ấy sẽ thường xuyên viện hết lý do này đến lý do khác để ra ngoài mà không có mặt vợ. Nếu như trước đây vợ chồng bạn dính nhau như sam, đi đâu cũng có nhau mà nay chồng thường xuyên có biểu hiện này thì đó cũng chính là một bất thường đáng để chị em lưu tâm đấy.

Đặc biệt, nếu khi chồng đi gặp bạn nhậu, chồng được mời đi dự các sự kiện cùng bạn bè mà chồng nhất quyết muốn bạn ở nhà thì anh ấy chắc chắn đang có điều gì đó muốn giấu.

Bỗng dưng mọi thứ đều sạch sẽ một cách kì lạ

Không đặt mật khẩu cho điện thoại, vẫn vô tư để bạn nghịch điện thoại, vi tính của mình nhưng các dữ liệu tin nhắn, cuộc gọi đều được xóa sạch không dấu vết. Nếu vậy thì có lẻ chàng đang chơi chiêu đây mà.

Bạn đừng vội tin chàng trong sạch nhé, thực ra đàn ông vô cùng lười biếng, nhất là trong khoản sắp xếp gọn gàng dữ liệu điện thoại hay máy tính của mình. Đột nhiên chàng siêng năng thì ắt hẳn có vấn đề, chàng đang muốn xóa hết dấu vết nhưng cũng lo sợ bứt dây động rừng nên vẫn thoải mái đưa điện thoại cho bạn kiểm đấy thôi.

Lịch công tác, lịch họp tăng lên đột ngột

Nếu trước đây chàng luôn dành ngày cuối tuần để ở cạnh bên gia đình và con cái thì nay tần suất có mặt ở nhà ít hơn hẳn, và lí do thì vô cùng hợp lí “anh đi công tác”.

Bên cạnh đó, chồng còn hay tỏ ra suy tư, stress cần ở một mình để lo cho công việc, về trễ thường xuyên thì bạn đừng vội thương chồng, sợ anh ấy mệt mỏi vì núi công việc. Hãy tỉnh táo, dò hỏi đồng nghiệp xem tình hình công ty thế nào, nếu lượng công việc của anh ấy không thực sự nhiều như thế, thì xin chia buồn cùng bạn, khả năng ngoại tình của chàng đang là rất cao đấy.

» Là chồng, đừng để 3 nỗi vất vả không tên này rút cạn tuổi trẻ của vợ
» Điểm danh 10 dấu hiệu chứng tỏ chồng đang ngoại tình chị em không nên bỏ qua

About Trần Lê

Check Also

Làm dâu nhà đại gia, con gái bối rối mỗi lần bố mẹ ruột lên thăm. Tâm Sự Bạn Gái

Hai mươi tám tuổi, tôi bước chân vào làm dâu gia đình giàu có, trí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *