Home / Đời Sống Và Du Lịch / Phụ nữ tuổi này làm gì cũng hái ra tiền, tài lộc bất tận, giúp chồng giàu sang vô đối, nhà chồng vượng ph

Phụ nữ tuổi này làm gì cũng hái ra tiền, tài lộc bất tận, giúp chồng giàu sang vô đối, nhà chồng vượng ph

Phụ nữ tuổi này, theo tử vi mang lại tài lộc cực vượng cho chồng con và gia đình, chồng nào thật may mắn mới cưới được.


ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Dậu là nàng giáp vượng phu ích tử có tiếng, họ không chỉ chăm chỉ siêng năng mà còn dốc lòng yêu thương chồng con. Vì chồng vì con, Dậu sẵn lòng ôm hết thua thiệt vào người, không hề phàn nàn, cũng chẳng oán thán hay so đo tính toán.

Ngoài là hậu phương vững chắc cho chồng, Dậu cũng có sự nghiệp riêng rất thành công. Càng về hậu vận họ càng ăn nên làm ra, thịnh vượng dồi dào. Nếu theo nghiệp viết lách hay kinh doanh Dậu chắc chắn sẽ hái ra tiền, ngồi chơi hốt bạc.

Tuổi Hợi

Những cô gái sinh vào năm Hợi luôn có nguồn tài vận vô cùng dồi dào. Họ cũng là những người thích hưởng thụ cuộc sống theo cách riêng của mình, vô cùng tự do và phóng khoáng. Họ có con mắt khá tinh đời, mọi thứ họ lựa chọn đều có cái “chất” rất riêng và người đàn ông của cuộc đời họ cũng không là ngoại lệ.

Lấy được những người vợ tuổi Hợi, sự nghiệp của cánh mày râu sẽ “như diều gặp gió”, cuộc sống ngày càng hưng thịnh và sung túc. Không chỉ thế, với khả năng nhìn xa trông rộng và óc quan sát vô cùng nhạy bén, những người vợ tuổi Hợi sẽ là “quân sư” vô cùng cao minh giúp chồng đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt vào những thời điểm then chốt và khiến bạn đời đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

Trời sinh con giáp này là những người siêng năng, chăm chỉ, luôn lấy công việc làm trọng và không quá tham vọng trong cuộc sống.

Nhiều người cho rằng tuổi Sửu không biết hưởng thụ, hay ôm đồm mọi thứ vào người nhưng trên thực tế họ được xem là những người biết tích góp và biết nghĩ cho tương lai.

Tử vi học có nói, trong năm vừa qua tuổi Sửu đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, đặc biệt là tài vận cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

» Thần tài chỉ thẳng mặt 3 con giáp có cơ may trúng số độc đắc, nằm trên đống tiền đúng dịp lễ 30/4
» Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đến lúc phải tự lập

About Trần Lê

Check Also

Điểm danh các quán chè chuối nướng thơm ngon, ăn là ghiền của Phú Yên. Ẩm Thực

Beo béo, ngòn ngọt, giòn giòn lại thơm nước cốt dừa và đậu xanh, húp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *