Home / Tâm Sự Gia Đình / Phụ nữ đam mê ‘chuyện ấy’ và dễ lên giường chắc chắn sẽ có điểm này. Giới Tính và Tình Dục

Phụ nữ đam mê ‘chuyện ấy’ và dễ lên giường chắc chắn sẽ có điểm này. Giới Tính và Tình Dục

Mẫu phụ nữ này thường là người kém hấp dẫn về ngoại hình. Họ tự ti về bản thân và tìm đến “chuyện ấy” chỉ để tự “ru ngủ” mình.


ảnh minh họa

Mỗi một phụ nữ sẽ có những mức độ ham muốn tình dục khác nhau, tùy tình trạng sức khỏe, tuổi tác và điều kiện sống của mỗi người.

Nhiều người có khả năng chuyện ấy mạnh mẽ hơn so với những người còn lại, thường dễ bị gây chú ý, bởi họ luôn có những đặc điểm nhận diện khác biệt.

Tranh thủ cơ hội học “yêu”

Kiểu phụ nữ này luôn nỗ lực bản thân mình để cải thiện cảm hứng quan hệ tình dục nhằm tăng cường ham muốn với người đàn ông của mình. Đối với những người chưa lập gia đình, ngoài việc nhằm thỏa mãn đam mê thì họ cũng tranh thủ “học hành” để có thể tốt hơn về sau.

Những quý bà thích trai trẻ

Họ là những phụ nữ đã trải nghiệm đời sống hôn nhân. Và họ không ngại ngần thể hiện ý định của mình với chàng trai mà họ hứng thú. Những người phụ nữ này thích bỏ tiền ra được tận hưởng cuộc sống, đi du lich đó đây với chàng.

Sự tự tin với ân ái là điểm thu hút ở những kiểu phụ nữ này. Về ngoại hình, có thể họ trang điểm dày, mặc trang phục bó sát. Bởi chủ yếu, họ đang muốn làm mình trẻ lại để phù hợp với “phi công” trẻ.

Coi “chuyện ấy” là niềm vui

Mẫu phụ nữ này thường là người kém hấp dẫn về ngoại hình. Họ tự ti về bản thân và tìm đến “chuyện ấy” chỉ để tự “ru ngủ” mình. Do đó họ sẵn sàng “yêu” chỉ vì muốn có được cảm giác mình cũng hấp dẫn như bao người phụ nữ khác. Kiểu phụ nữ này đặc biệt coi trọng sự chân thành và khá đa nghi khi những anh chàng bảnh trai tiếp cận mình.

Lưu ý:

Tình dục giữa hai người yêu nhau không đơn thuần chỉ để giải quyết nhu cầu thể xác mà nó còn giúp kết nối ở mức độ sâu hơn. Một cuộc làm tình trọn vẹn sẽ khiến bạn gần gũi hơn với người đàn ông của mình, kết nối cả về thể chất và tinh thần. Trong khi đó, quan hệ với một người đàn ông vì quyền lợi hay nghĩa vụ nó chỉ đơn thuần giúp hai bạn thỏa mãn về thể xác.

Để “chuyện ấy” với người thương đi đúng hướng, khi vào “cuộc yêu” bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy quan tâm đến cảm xúc của đối tác. Hãy nhớ mỗi cử chỉ bạn làm đều vì muốn người đàn ông của mình hạnh phúc, vậy nên bạn nhiệt tình, nâng niu, săn sóc, kiên nhẫn chàng hơn nữa. Chàng sẽ nhanh chóng nhận ra thái độ tích cực này và “phần thưởng” anh ấy dành cho bạn chắc chắn sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

» Cách nào để thời gian ‘lâm trận’ không dừng ở 4 phút 47 giây?
» Làm ‘chuyện ấy’ bao lâu là đủ? Chuyên gia tình dục học trả lời khiến ai cũng bất ngờ

About Trần Lê

Check Also

Vứt ngay đũa có đặc điểm này, kẻo ăn phải chất gây ung thư. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đũa là đồ dùng không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình, tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *