Home / Tâm Sự Gia Đình / Phụ nữ có 5 đặc điểm này thường yêu thích chuyện ‘chăn gối’, khả năng phòng the cực mạnh

Phụ nữ có 5 đặc điểm này thường yêu thích chuyện ‘chăn gối’, khả năng phòng the cực mạnh

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, ham muốn “chuyện ấy” của chị em phụ nữ được thể hiện thông qua vóc dáng của họ.


ảnh minh họa

Hông lớn

Theo một nghiên cứu của Đại học Leeds phát hiện ra rằng, phụ nữ có hông lớn thường có khuynh hướng cuồng nhiệt với tình dục, cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm cái mới.

Lí do mà các nhà khoa học đưa ra là do về mặt sinh học, hông lớn tượng trưng cho khả năng sinh đẻ, vì vậy phụ nữ có hông lớn sẽ có bản năng tình dục tự nhiên mạnh mẽ hơn.

Môi dày dễ đạt khoái cảm

Theo một nghiên cứu y khoa gần đây cho thấy, một người phụ nữ có đôi môi đầy đặn sẽ dễ dàng đạt được cực khoái. Các nhà khoa học đưa ra cho những phụ nữ tham gia nghiên cứu cùng một câu hỏi, và kết quả cho thấy 95% phụ nữ phù hợp với kết luận này.

Ngực nhỏ dễ thăng hoa

Mặc dù phụ nữ ai cũng muốn có bộ ngực đầy đặn nhưng thực chất thì bộ ngực nhỏ nhắn sẽ giúp bạn thăng hoa dễ dàng hơn, tận hưởng chuyện ái ân thỏa mãn hơn.

Ngực nhỏ nhạy cảm hơn so với bộ ngực đồ sộ, chính vì vậy họ dễ bị kích thích ngay từ màn dạo đầu và dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Giọng nói

Nếu giọng nói của một người phụ nữ có âm vực tương đối cao, nói to và ngọt ngào, ấm áp, đặc biệt là khi họ hát lên, làm cho người nghe cảm thấy vui vẻ, thú vị, thì đây là người được cho là người sẽ có khả năng tình dục khá mạnh mẽ.

Tất nhiên, bên cạnh đó thì những người có giọng nói với âm vực thấp, giọng nhỏ yếu, nói năng không lưu loát, thậm chí bị chèn lời, ríu lời, thường là những người nhút nhát rụt rè, khả năng chuyện ấy cũng tẻ nhạt hơn, đời sống tình dục đơn điệu hơn.

Ánh mắt

Từ ánh mắt cũng có thể xác định được mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ. Người có đôi mắt to, luôn mở rộng, rất tươi sáng, thân trên của cơ thể mỏng manh, linh hoạt, cơ mặt mạnh khỏe, có sự đàn hồi tốt… là những đặc điểm của những người có chức năng thận hoạt động tốt.

Nhờ thận khỏe, cơ thể căng tràn sức sống sẽ đi kèm với khả năng ham muốn tình dục cao.

Ngược lại, người nào có khuông mặt võng xệ, hơi sưng phù, là dấu hiệu của sự thiếu linh khí, thiếu sức sống, da mặt chảy nhão, đàn hồi kém, là dấu hiệu của chứng thận yếu. Tương tự như vậy, những người có ánh mắt tối, lờ đờ thì khả năng lãnh đạm tương đối cao.

» Tìm thần dược cho chồng?
» Có trò chơi giúp ‘chuyện ấy’ thăng hoa hơn

About Trần Lê

Check Also

’Thịt bở lắm, chỉ da cá là ngon nhất đó con’Gia Đình

Buồ‌n quá các chị ạ. Cưới nhau xong, em mang bầ‌u nên ở nhà với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *