Home / Đời Sống Và Du Lịch / Phù dâu xấu tính trong đám cưới chỉ lo nhìn chú rể, cô dâu cao tay làm điều này khiến dân mạng nể phục

Phù dâu xấu tính trong đám cưới chỉ lo nhìn chú rể, cô dâu cao tay làm điều này khiến dân mạng nể phục

Cô dâu tưởng mình có lỗi gì nên đã nhắn tin xin lỗi nhưng ai ngờ lại nhận về 1 loạt tin nhắn dài cả cây số mắng chửi của cô phù dâu.


ảnh minh họa

Mới đây, cô dâu sống ở Oregon, Mỹ đã chia sẻ trải nghiệm không mấy vui vẻ trong đám cưới của mình. Mọi chuyện bắt đầu khi cô nhờ 1 người bạn làm phù dâu cho lịch sự nhưng không ngờ cô ấy lại nhận lời.

Dù đã nhận lời làm phù dâu nhưng cô bạn này lại từ chối tham gia các hoạt động trước đám cưới.

Không chỉ vậy, cô còn chẳng hề giúp ích cho cô dâu trong suốt thời gian chuẩn bị đám cưới và lơ luôn nhóm chat các phù dâu.

Vào ngày trọng đại, cô gái này không chịu đi chung đoàn phù dâu mà chỉ có mặt tại lễ đường vài phút trước khi đám cưới bắt đầu.

’Xuyên suốt lễ cưới, cô ấy chỉ trưng ra bộ mặt buồn bã nhưng lúc nào cũng nhìn về phía chồng tôi. Cô ấy làm lơ không nói chuyện với tôi. Tôi cố gắng bắt chuyện nhưng cô ấy lại chẳng thèm trả lời. Khi ra về, cô ấy chỉ chào mỗi chồng tôi’ – cô dâu kể lại.

Nghĩ rằng có lẽ mình đã làm gì có lỗi khiến phù dâu muộn phiền nên cô dâu đã chủ động nhắn tin xin lỗi trước. Ai ngờ cái cô nhận lại là những lời nhục mạ dài hàng cây số. Thậm chí, cô phù dâu còn bảo đôi vợ chồng trẻ hãy giả vờ như chuyện cưới hỏi chưa từng tồn tại. Chưa dừng lại ở đó, phù dâu còn đi bêu rếu, nói xấu cô dâu khắp nơi.

Sau đó, vì quá tức giận, cô dâu quyết định photoshop cắt bỏ hình phù dâu ra khỏi bức ảnh tập thể. Hầu hết dân mạng đều đồng tình với việc làm của cô dâu, để tránh nhớ về những chuyện buồn mỗi khi xem lại album ảnh cưới và nhìn thấy cô gái vô lý kia.

Trước đó, cũng có 1 chú rể gặp phải tình huống hy hữu trong đám cưới của mình.

Theo lời kể lại của chú rể Wan Amir, trong quá trình chuẩn bị đám cưới, anh đã không hề hỏi vợ về chuyện chọn phù dâu để vợ thoải mái. Cô dâu vì muốn tạo bất ngờ cho chú rể nên cũng trấn an: “Em đang tìm phù dâu rồi. Anh không cần lo lắng đâu”. Cũng chính vì quá tin tưởng vợ mà anh Wan đã được một phen hú vía trong chính ngày cưới của mình.

Vào ngày trọng đại, khi dàn phù dâu xinh đẹp xuất hiện, anh Wan đã sốc nặng khi phát hiện một trong số đó là bạn gái cũ của mình.

Hóa ra, cô bạn gái cũ này cũng là bạn thân khá lâu với cô dâu và nay được mời làm phù dâu cho đám cưới. Có thể thấy, cô dâu và cô bạn gái cũ có tình cảm khá thân thiết.

Bối rối và khó xử, anh Wan phải tự trấn an mình rằng hai người từng có một mối q.uan h.ệ lãng mạn và kết thúc trong êm đẹp. Cô bạn gái cũ của anh cũng là người thấu hiểu nên chắc sẽ không có chuyện gì không hay xảy ra.

Rất may sau đó, đám cưới vẫn diễn ra bình thường mà không có bất cứ sự cố ghen tuông hay màn “bóc phốt” nào. Cô bạn gái cũ thậm chí còn vui vẻ chụp ảnh tươi cười, đùa nghịch cùng cô dâu, chú rể và chúc phúc cho cặp đôi. Nhờ đó, anh Wan cũng thở phào nhẹ nhõm.

» Vlogger Tun Phạm đáp trả khách hàng khi bị nói báo giá PR cao
» Thấy người yêu mê mẩn bạn gái Lâm Tây, cô gái quyết tâm thay đổi không ngờ

About Trần Lê

Check Also

Nửa đời còn lại, hãy học cách chấp nhận buông bỏ và sống bình thản. Kĩ Năng Sống

Con người đến một độ tuổi nhất định, tự nhiên sẽ không còn thí‌ch những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *