Home / Đời Sống Và Du Lịch / Phẫn nộ cảnh ông bố quay clip ‘chuốc bia’ cho con trai 1 tuổi để làm trò trên MXH. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Phẫn nộ cảnh ông bố quay clip ‘chuốc bia’ cho con trai 1 tuổi để làm trò trên MXH. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Bất chấp lệnh cấm người trên 21 tuổi mới được phép sử dụng bia rượu, người đàn ông vẫn thản nhiên cho con trai 1 tuổi uống bia rồi quay clip, tung lên mạng xã hội để làm trò mua vui.


Ông bố chuốc bia cho con trai 1 tuổi.

Video: Ông bố chuốc bia cho con trai 1 tuổi

Vụ việc gây sốc xảy ra tại Meegalawa, quận Anuradhapura, Sri Lanka vào hồi năm ngoái. Đoạn video cho thấy một ông bố đang cầm cả chai bia rót thẳng vào miệng bé trai 1 tuổi.

Không chỉ cho con trai uống một lần, ông bố còn cho bé uống bia lần thứ 2. Khi thấy con có vẻ thích thú và đưa tay cố với lấy chai bia, ông bố và ba người bạn xung quanh cười vô cùng thích thú.

Đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận, kể cả lực lượng cảnh sát. Đa số cư dân mạng đều lên án hành vi của ông bố này vì coi thường sức khỏe của trẻ em.

Thật không hiểu ông bố nghĩ gì mà cho con nhỏ uống bia như nước lọc như vậy. Nếu con bị làm sao thì chắc ông bố này sẽ hối hận cả đời“, một người bình luận. “Thật ấu trĩ. Anh ta nghĩ việc này là vui lắm ư?“, một người khác bức xúc.

Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng vào cuộc và bắt giữ 3 người đàn ông, bao gồm cha của đứa bé và 2 người bạn của anh ta. Được biết, tại Sri Lanka, độ tuổi được phép sử dụng rượu bia là 21 tuổi nên hành vi của ông bố trong đoạn clip trên là trái pháp luật.

» Gia đình bạn trai hoãn cưới vì cô gái quá gầy gò, sợ không làm được việc nhà và sinh con
» Mẹ bế con gái kumanthong ra chợ cho ăn, đám đông vây kín xem cảnh nước ngọt tự dưng chảy tồ tồ ra cốc

About Trần Lê

Check Also

Mẹo hay nhận biết bánh chưng luộc bằng pin mẹ nào cũng phải biết, tránh mua về gia đình.. Ẩm Thực

Bánh chưng Tết luộc bằng pin, phẩm màu vô cùng độ‌c hạ‌i nhưng nhiều người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *