Home / Đời Sống Và Du Lịch / PewPew nói về lý do chưa kết hôn, khẳng định ‘không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả’

PewPew nói về lý do chưa kết hôn, khẳng định ‘không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả’“Câu chuyện tình yêu ai cũng vậy, chỉ là người trải qua trước người trải qua sau mà thôi“ – PewPew khẳng định trong một vlog mới đây trên YouTube.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: PewPew – Sang Nhà (Explicit Version)

XEM VIDEO CLIP: bMo56O9Qj9E‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

PewPew là cái tên gi‌ữ được sức hút trên MXH dù anh chàng này đã tuyên bố từ bỏ công việc streaming để tập trung kinh doanh cách đây 1 năm. Gần đây, PewPew đã trở lại với những buổi livestream, talkshow trên YouTube và chia sẻ nhiều quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống.

Trong vlog mới nhất, chàng streamer chọn trải lòng về tình yêu. Anh chàng cho rằng tình yêu chính là kiểu khi chưa trải qua nhiều thì bạn càng thấy nó quan trọng nhưng khi trải qua rồi thì sự quan trọng ngày càng ít lại.

PewPew trải lòng về tình yêu.

PewPew cũng bật mí lí do mình chưa lấy vợ và khẳng định “không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả. Vì mình không đặt tâm vào chuyện đấy.”

Tuổi trẻ của mình không giống mọi người. Đó là lí do tại sao mình chưa có thành công trong tình yêu như mọi người là lập gia đình rồi có con. Mình chưa lấy vợ hay chưa lấy được vợ là vì mình chưa đến độ chín và mình không có gì phải vội cả.

Ở độ tuổi 20-21, con gái không trân trọng mình nhiều. 24-25 thì họ đặt dấu chấm hỏi về mình rất nhiều. 27-28 thì con gái sẽ thích kiểu người con trai giống mình. Thật sự có những cái gọi là duyên số, số phận.” – PewPew chia sẻ.

Anh chàng khẳng định không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả.

Anh chàng lấy ví dụ rằng nếu có một người hẹn mình bàn công việc và cô gái mình thích hẹn đi xem phim thì anh chàng sẽ chọn đi bàn công việc. PewPew mong chờ người kia sẽ hiểu cho mình, thông cảm cho mình và để gặp được người này, để có được sự chờ đợi của họ thì anh chỉ có thể trông chờ vào cái duyên.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra rất đồng cảm với PewPew:


– Pew đã trải qua hết rồi nên anh mới có cái nhìn thấm thía như vậy. Đàn ông khi chọn sự nghiệp cũng khổ tâm lắm. Rồi đến một ngày họ sẽ nuối tiếc khi nhìn lại nhưng biết làm sao giờ.

– Bám víu sợi dây tình cảm căng quá thì đau tay, đôi lúc biết buông bỏ lại nhẹ nhàng hơn.

– Bươn chải mãi rồi Pew mới dám dừng lại để chọn tình yêu. Nói chung là đàn ông vẫn phải có gì trong tay đã rồi mới làm gì thì làm.

– Hi vọng sớm thấy anh lập gia đình và sống thật hạnh phúc.

Cách đây 1 năm, khi từ bỏ streaming, PewPew chia sẻ mình muốn tìm người yêu để hẹn hò, yêu đương và lập gia đình.


Trong thời gian này, PewPew đã khiến nhiều người bấ‌t ngờ khi để realation ship trên Facebook với một cô gái có tên Hồng Nhật. Họ cũng cùng nhau xuất hiện tại đám cưới của Cris Phan. PewPew từng chia sẻ mình “fall in love” vì…. “cô ấy rất bình thường” và “có thể nói về khủng long bạo chúa”.

PewPew từng xuất hiện cùng bạn gái Hồng Nhật trong đám cưới của Cris Phan.  

About Trần Lê

Check Also

Sự thật truyền tai ‘đừng mua thị‌t lợn sớm, đừng mua đậu phụ muộn’, chị em đã biết chưa?

Thời điểm mua thực phẩm, trong đó có đậu phụ và thị‌t lợn, là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *