Home / Đời Sống Và Du Lịch / Off nhóm hẹn hò bị trai lạ lấy mất lần đầu, cô gái lên FB đòi công bằng nhưng lại bị CDM chê bai

Off nhóm hẹn hò bị trai lạ lấy mất lần đầu, cô gái lên FB đòi công bằng nhưng lại bị CDM chê baiDân mạng xôn xao vụ cô gái đi Off nhóm hẹn hò bị trai lạ chuốc s ay rồi chở thẳng tới nhà nghỉ tâm sự. Lỡ dại vì vui quá đà, cô gái lên mạng tố cáo đòi bồi thường nhưng không ngờ lại bị CDM chê bai.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Hẹn hò qua mạng, cô gái Nga bị bạn trai gīế‌t trong lần gặp đầu tiên


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Hẹn hò qua mạng không còn là chủ đề quá mới lạ đối với giới trẻ ngày nay. Khi thời đại công nghệ lên ngôi thì việc các trang mạng ngày một liên kết chặt chẽ với người dùng là điều dễ hiểu.

Dạo gần đây các trang web và App hẹn hò bỗng trở thành xu hướng, dù đã từng có rất nhiều các bài viết bóc phốt cảnh tỉnh các bạn trẻ rằng Internet là mạng ảo, cần hết sức cẩn thận và đề phòng để tránh rơi vào những cạm bẫy của kẻ xấu nhưng dường như vẫn có những trường hợp hy hữu “phải một lần sa ngã mới rút ra được bài học”.

Mới đây cũng trên một Group hẹn hò đông đảo thành viên, một cô gái đã đăng bài tố Admin “xa lạ” lại có hành vi “quá đà” với mình dù mới chỉ giao lưu lần đầu tiên.

Bài viết bóc phốt của cô gái trên MXH. Ảnh: Chụp màn hình.

“Xin chào mọi người hôm nay em xin bóc anh Đ.T.H Admin của 1 Group hẹn hò Hà Nội phố, sự việc như sau:

Hôm qua tăng 1 em có đi off Group TinderDrama thì tăng 2 bên Group của anh Hiếu có rủ em qua và em cũng qua chung vui với mọi người. Tính em tính ham chơi và hết mình, đây là lần đầu tiên em gặp anh Hiếu cũng như giao lưu với Group của anh Hiếu.

Được biết, do thấy cô gái ở trong nhóm của mình đã lâu nên Admin đã nhiệt tình Inbox riêng để mời nàng tham gia buổi Off cuối tuần.


Đoạn tin nhắn được Admin “mời đi giao lưu” mà cô gái chia sẻ:

Sau khi đăng bài bóc phốt và nhờ mọi người đòi lại công lý cho mình, cô gái không những không nhận được sự đồng tình mà đa số mọi người còn thẳng thắn chỉ trích, cho rằng chủ thớt cần xem lại hành động quá thoáng đáng của mình.

Hơn nữa, cô gái còn bị chính một thành viên có mặt trực tiếp tại buổi Off tố ngược lại:


Một số hình ảnh được của buổi Off cuối tuần được ghi lại:

CDM còn kịp soi ra cảnh “nắm tay tình tứ” của cô gái với trai lạ – chính là Admin được nhắc tới ở bài bóc phốt phía trên của cô gái.

Bình luận của CDM:


Dù chưa biết sự tình ẩn sâu bên trong ra sao và câu chuyện đã được giải quyết ổn thỏa hay chưa, nhưng bài viết của cô gái vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và những ý kiến trái chiều của CDM.

About Trần Lê

Check Also

Cách trồng gừng tại nhà không cần đất nhanh lớn, nhiều củ

Trồng gừng không hề khó, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *