Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nữ sinh ngủ gật suốt 3 tiết học, chẳng biết có ngon giấc hay không nhưng nhìn xuống bàn tay ai nấy sợ hết hồn

Nữ sinh ngủ gật suốt 3 tiết học, chẳng biết có ngon giấc hay không nhưng nhìn xuống bàn tay ai nấy sợ hết hồnPhần bàn tay của cô bạn sau khi ngủ gật 3 tiết môn Văn khiến ai cũng giật mình hoảng sợ.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Phi công Trung Quốc ngủ gật khi đang lái máy bay‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

 

Thời đi học, hầu như cô cậu học trò nào cũng từng một lần ngủ gật trong lớp. Có người núp sau lưng bạn để ngủ, có người lại chui xuống gầm bàn để đánh một giấc say sưa. Tất nhiên những giấc ngủ đó đa phần không trọn vẹn bởi học sinh thường vừa ngủ, vừa lo sợ chẳng may bị giáo viên phát hiện.

Mới đây, một nam sinh trung học đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn cℓi‌p quay lại cảnh ngủ gật của cô bạn cùng lớp. Theo những gì chia sẻ thì nữ sinh này đã ngủ tận… 3 tiết của môn Văn! Có lẽ cô bạn này tối qua chưa ngủ đủ giấc nên đến khi đi học mới ngủ li bì như vậy. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng chú ý đó là bàn tay của nữ sinh này đều đã bầm tím và có vẻ sưng phồng. 

Cụ thể khi nằm ngủ, cô bạn này đã khoanh tay và tựa đầu lên tay để ngủ. Bị lực nặng đè suốt 3 tiết học nên không khó hiểu khi bàn tay của cô bạn bị chuyển màu. Nhiều người sau đó tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của nữ sinh này. Bởi nhìn hình ảnh thì có thể thấy, các dây thần kinh ở phần ngón tay của cô bạn đang bị chèn ép, máu không lưu thông được. “Lúc ngủ dậy thể nào cũng tê buốt tay khủng khiếp”, “Gọi bạn đó dậy đi, ngón tay tím bầm luôn, trông mà phát sợ”,… là bình luận của nhiều cư dân mạng

Việc học liên tiếp 4, 5 tiết có thể khiến nhiều học sinh cảm thấy mệ‌t mỏ‌i và buồn ngủ – điều này khó mà tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta không nên ngủ gật trong giờ học. Bởi điều đó vừa không tôn trọng giáo viên, vừa có thể ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ. 

Bởi các tư thế ngủ sai cách chẳng những khiến các cô cậu học trò ngủ không ngon giấc mà còn ảnh hưởng đến cả cột sống. Vậy nên nếu buồn ngủ quá, các bạn học sinh hãy ra nhà v‌ệ sin‌h rửa mặt để giúp tinh thần tỉnh táo. Bên cạnh đó, cách tốt nhất là chúng ta cần có một lịch trình sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc vào tối hôm trước để có một c‌ơ th‌ể tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau nhé!


About Trần Lê

Check Also

Cách trị mụn thị‌t quanh mắt hiệu quả, an toàn

Mụn thị‌t không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến nhiều phụ nữ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *