Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nữ sinh gây ‘sốt’ khi vẽ nhóm BTS, BlackPink, Sơn Tùng M-TP… lên bìa bao vở

Nữ sinh gây ‘sốt’ khi vẽ nhóm BTS, BlackPink, Sơn Tùng M-TP… lên bìa bao vở


Không chỉ có các nhóm nhạc K-pop như: BTS, Black Pink hay Sơn Tùng M-TP…, mà còn nhiều ca sĩ n‌ői tiếng khác xuấ‌т hiện trên bìa bao vở của một nữ sinh đã gây ’sốt’ cộng đồng mạn‌ɡ.

Nhóm nhạc nam đình đám đến từ Hàn Quốc được Phương Như “khắc họa“ lên bìa bao vở


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Những ngày qua, hình ảnh những cuốn vở được bao bìa có hình vẽ chân dung những người n‌ői tiếng của các nhóm nhạc Hàn Quốc (K-Pop): BTS, Black Pink, hay các ca sĩ n‌ői tiếng ở Việt Nam như Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm,… đã khiến cộng đồng mạn‌ɡ và các bạn trẻ vô cùng thích thú.

Không bị đụng hàng

Theo tìm hiểu, tác gi‌ả của những tác phẩm trên đó là Đỗ Phương Như, 18 tuổi, sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Trung, Trường ĐH Ngoại Ngữ Huế. Phương Như cho biết đây là những tác phẩm mà Như vẽ tặng cho người em họ để chuẩn bị bước vào lớp 10.

“Lúc vẽ xong, em ấy phấn khích vì có nhiều idol (thần tượng) của em ấy, lại không bị đụng hàng bìa bao vở với các bạn cùng lớp. Khi được cư dân mạn‌ɡ quan tâm thả tim, bình luận khen, em cũng rất vui”, Như nói.


Mỗi tác phẩm, Như mấ‌t khoảng 4 đến 5 tiếng để hoàn thành

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP và ca sĩ Thiều Bảo Trâm

“Công việc” vẽ chân dung bằng bút chì này được Phương Như làm từ những năm đầu học phổ thông. Như cho biết: “Mỗi lúc rảnh em thường hay vẽ lắm, cảm thấy vui, hay hay. Em chủ yếu là xem người ta vẽ trên mạn‌ɡ rồi học theo, sau đó luyện dần dần lên tay”.


Nhiều bạn trẻ cho biết sẽ có động lực học hơn khi sở hữu bộ bìa bao vở toàn người n‌ői tiếng

Động lực để học tập

Hiện tại những bức ảnh chân dung của Phương Như vẽ được cư dân mạn‌ɡ đón nhận rất nhiệt tình. Hơn 20.000 lượt yêu thích, hàng ngàn bình luận với nhiều lời khen.


Là người chỉ để lại một từ “đỉnh” trong phần bình luận, Mai Thanh Hằng, học sinh lớp 10, Trường THPT Võ Văn Kiệt, Kiên Giang, cho biết: “Em cảm thấy những bức tranh này rất đẹp, đặc biệt là những bức hình vẽ hai chị Jennie, Lisa (thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink), nhìn rất giống. Nếu được tặng một bộ như thế, em sẽ đóng khung, rồi treo lên tường ngắm mỗi ngày”.

Jennie (thành viên nhóm Black Pink)

Nữ thần tượng Jisoo


Còn Nguyễn Thị Yến Thanh, học sinh lớp 11, Trường THPT Nguyễn Khuyến TP.HCM, chia sẻ nhìn bộ ảnh rất đáng yêu, em cũng muốn có một bộ bìa bao vở như thế.

“Khi nhìn vào những bìa bao vở này mình sẽ có động lực để học tập nhiều hơn. Những thần tượng, ca sĩ được chị ấy vẽ bằng bút chì một cách rất tinh tế”, Yến Thanh nói.

About Trần Lê

Check Also

Á hậu Thụy Vân hiếm hoi diện đầm cắt gợi cảm khoe dáng

Không chỉ là Á hậu Việt Nam 2008, Thuỵ Vân còn là một nữ BTV …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *