Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nụ hôn vội vã lúc tạm biệt của cặp đôi trẻ khiến dân mạng tan chảy. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Nụ hôn vội vã lúc tạm biệt của cặp đôi trẻ khiến dân mạng tan chảy. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại nụ hôn vội vàng nhưng đầy yêu thương của một chàng trai dành cho gái trước khi tạm biệt nhau.


Nụ hôn vội khiến bao người mỉm cười vì quá đỗi dễ thương. Ảnh cắt từ clip

Clip: Nụ hôn vội vã lúc tạm biệt của cặp đôi trẻ khiến dân mạng tan chảy

Tình yêu vốn được coi là một trong những phép màu quyền năng nhất trên thế giới này bởi nó có thể mang đến cho người ta năng lượng, sức mạnh và niềm tin để vượt qua mọi thứ. Kì diệu là thế, vĩ đại là thế nhưng trên thực tế, tình yêu lại chẳng đến từ những điều lớn lao mà chỉ xuất phát từ vô vàn hạnh phúc giản đơn, nhỏ bé và vụn vặt.

Là cái ôm lúc buồn, là cái nắm tay khi vui, là cái xoa đầu an ủi, là tin nhắn quan tâm vu vơ, là nhìn vào mắt nhau rồi bất giác mỉm cười… Hay giống như trong clip mà cư dân mạng đang truyền tay nhau này, tình yêu có đôi khi chỉ là nụ hôn vội vã lúc tạm biệt. Bất ngờ, ngắn ngủi nhưng lại khiến chúng ta bất giác mỉm cười theo.

Clip chỉ dài vỏn vẹn 40 giây với 2 nhân vật chính thậm chí chẳng ai biết là ai, chất lượng clip cũng không tốt nhưng cảnh tượng nó ghi lại được thực sự làm người ta cảm thấy ngọt ngào lây. Giữa khung cảnh phố phường nhộn nhịp là hai bạn trẻ đang đứng chia tay nhau đầy bịn rịn. Tranh thủ lúc chờ xe bus tới, họ đã nhìn vào mắt nhau, cố gắng nói thêm cho nhau nghe vài câu chuyện trò yêu đương.

Và rồi khoảnh khắc khi chiếc xe bus chuẩn bị tới, chàng trai bỗng giữ lấy hai má của cô gái và trao cho cô một nụ hôn lên môi. Nụ hôn ấy hơi vội vã và có chút chóng vánh nhưng lại đầy dịu dàng. Khi chàng trai đã bước lên xe, cô gái ở lại còn ngóng theo từng vòng bánh xe lăn rồi đưa tay chào người thương một cách đầy quyến luyến.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với sự dễ thương của cặp đôi này:

Thành viên Thu Dung bình luận: “Các bạn trẻ ngày nay thích sống vội, yêu vội nên những hình ảnh nhẹ nhàng thế này thấy tình yêu sao dễ thương quá”.

“Hẳn là cả 2 còn quyến luyến nhiều lắm, chia tay mà cứ bịn rịn thế kia cơ mà. Về đến nhà lại mất cả đêm nhắn tin, chuyện trò mất thôi”, Khang Minh bình luận.

“Ôi đúng là tình yêu, ngọt ngào và lãng mạn quá. Mong 2 bạn sẽ có một cái kết thật đẹp cho tương lai nhé”, Linh Nguyễn bình luận.

» Sự thật vụ việc thiếu nữ xinh đẹp nhận ‘đi khách’ để lấy tiền phẫu thuật cho mẹ
» Bị chê kinh dị, nhưng cô gái quyết nấu canh kiểu này, dân mạng nhìn thấy tái cả mặt

About Trần Lê

Check Also

Tiền điện cứ tăng vù vù, hóa ra đây cũng là 1 trong những ‘thủ phạm’

Ăn Chơi Kĩ Năng Sống Với sự phát triển của xã hội …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *