Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nhìn tướng răng đàn bà, biết ngay mệnh ‘ngậm thìa vàng’ hay túng quẫn, khổ cực 1 đời. Kĩ Năng Sống

Nhìn tướng răng đàn bà, biết ngay mệnh ‘ngậm thìa vàng’ hay túng quẫn, khổ cực 1 đời. Kĩ Năng Sống

Theo nhân tướng học, tướng răng cũng nói lên tính cách và số phận của người phụ nữ.


ảnh minh họa

Răng hạt lựu

Kiểu răng hạt lựu có hình dáng là: Ngắn, vuông, xít nhau, trắng và rất chắc. Người sở hữu tướng răng này thường được trời phú cho trí tuệ thông minh hơn người, có bản lĩnh và tính quyết đoán.

Nếu đó là đàn ông thì nhất định dùng năng lực để thăng quan tiến chức, chưa đầy 35 tuổi đã có trong tay đủ mọi thứ, từ tiền tài cho tới địa vị. Nếu đó là phụ nữ thì thuộc hình mẫu hiền thục, dễ dàng gặp được người yêu mình hết lòng, cả đời sống trong nhung lụa, an nhàn.

Răng quặp vào trong

Những người này thường có tính cách chi li, cẩn thận, làm việc gì cũng nhanh chóng, gọn gàng. Vì thế, họ đặc biệt thích hợp với những công việc liên quan tới tính toán như kế toán, ngân hàng…

Cái mất của họ là trong sự nghiệp khó thăng hoa, chỉ thích hợp làm vị trí nhân viên cấp dưới bởi bản tính không thích ganh đua, cạnh tranh, không thích lấy lòng người khác. Cái được của họ là có chồng yêu thương, quý trọng, gia đình rất hạnh phúc.

Hàm răng đều tăm tắp

Phụ nữ có hàm răng đều thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn. Là người rất thông minh, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng, địa vị trong xã hội.Họ còn có tính cách vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình và năng động. Họ ít khi tính toán thua thiệt, nếu có cơ hội và đủ khả năng, nhất định sẽ hết lòng giúp đỡ những người đang cần đến họ. Ngoài ra, họ còn lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

Răng thưa, kẽ hở nhiều

Là người đại diện cho tài hùng biện và giỏi ăn nói, đôi khi họ lại phạm phải khuyết điểm hay thích “chém gió”.

Người răng thưa kết hợp với môi mỏng mà miệng rộng còn đáng sợ hơn, vì họ là tuýp người cực kỳ bất tín, dễ phản thầy phản bạn, sống không tình cảm, không trung thành và không có hiếu với bố mẹ.

Răng vẩu

Đây là tướng răng phụ nữ không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả, xung khắc với cha mẹ.Phụ nữ răng vẩu rất “xấu bụng”, suy nghĩ nông cạn, ưa cãi vã, không được lòng người khác vì sự xấu tính, đố kỵ, ganh ghét của mình.

Do đó rất dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. Bởi vì rất nóng tính, dễ nổi cáu nên họ ít gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.Thêm vào đó, đây là biểu hiện của tướng khắc phu, người này dễ phải qua hai đời chồng hoặc sống kiểu vợ chồng ngâu một đời mới hạnh phúc.

Răng không đều, mọc lộn xộn

Người có hàm răng không đều, cái dài cái ngắn, cái to cái nhỏ, nghiêng lệch, xiên vẹo thường có tính cách nóng nảy, chỉ chăm chăm vun vén cho lợi ích cá nhân, hay đố kỵ với người khác.

Đây là tướng răng xấu, người sở hữu thường không có khả năng quản lý tiền bạc nên có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, rất dễ cháy túi, không biết chăm lo cho gia đình, dễ dính phải thị phi, bị người khác nói xấu vì không biết kiềm chế lời nói.

Răng hổ

Tướng răng hổ là kiểu răng có 2 chiếc răng nanh ở 2 bên răng cửa dài hẳn ra. Nếu miệng trông vẫn đẹp, môi vẫn tươi tắn, răng trắng, đẹp thì người đó chắc chắn có cuộc đời trải đầy nhung lụa, thành công ngay từ thuở thiếu niên.

Nếu làm công việc liên quan đến nghệ thuật như điện ảnh, nhạc sĩ, ca sĩ… chắc chắn họ sẽ nhanh chóng nổi tiếng, được nhiều người biết đến và dư sức sống sung sướng trên thành quả công việc đạt được.

» Kinh nghiệm xương máu khi mua nhà đã qua sử dụng
» 11 mẹo tâm lý đơn giản để học cách tự tin hơn

About Trần Lê

Check Also

THACO đồng loạt giảm giá xe Kia, Mazda và Peugeot

Giá bán các dòng xe Kia, Mazda, Peugeot trong tháng 7 có sự gi‌ảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *