Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nhậu say tỏ tình với 4 chàng trai, cô gái đau đầu khi cả 4 người cùng đồng ý. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Nhậu say tỏ tình với 4 chàng trai, cô gái đau đầu khi cả 4 người cùng đồng ý. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

26 cuộc gọi lỡ và một đống tin nhắn nhận được vào sáng hôm sau khiến cô nàng choáng váng.


ảnh minh họa

Tỏ tình với crush và được đồng ý là niềm hạnh phúc biết bao chàng trai/ cô gái mong chờ. Thế nhưng điều này lại không đúng với một nữ sinh K59 trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), khi cô cùng lúc nhắn tin tỏ tình với 4 chàng trai thì cả 4 người đều đồng ý.

Tự nhận mình mê trai đẹp, cô nàng “thả thính” tới 4 anh chàng. Nói chuyện vui vẻ nhưng chưa thấy ai tỏ tình nên cô chỉ biết chờ đợi.

Mùng 6 Tết âm lịch, cô nàng lên Hà Nội hội họp với nhóm bạn cấp 3. Trong lúc nhậu say bí tỉ, lại được các bạn hết lòng động viên, cô “đánh liều” nhắn tin tỏ tình với một anh chàng rồi sao chép tin nhắn gửi cho cả 3 chàng trai còn lại. Nhắn tin xong xuôi, cô vui vẻ nhậu tiếp mà không quan tâm đến kết quả.

Nào ngờ sáng hôm sau, cô nàng nhận được 26 cuộc gọi lỡ và hàng loạt tin nhắn dài. Cả 4 chàng crush đều gật đầu đồng ý.

“Từ hôm ấy đến giờ em vẫn im lặng, không phải vì không thích mà là không biết làm thế nào. Có anh bảo tặng quà Valentine mà em chưa dám trả lời. Có anh thì bảo tại sao nói yêu rồi lại im lặng”, cô gái ngậm ngùi.

Quá bối rối trước tình cảnh éo le, cô gái đăng đàn xin lời khuyên của dân mạng. Dòng tâm sự thu hút hơn 14.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận. Đa phần dân mạng đều thở dài ngao ngán trước lần “chơi lớn” của cô nàng.

“Một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ không đây mà? Nên mới bảo là rượu chè chỉ hư người chứ không được cái nước non gì cả”, một nick name cảm thán.

“Chị khuyên em thành thật nói với cả 4 cậu bạn rằng tin nhắn tỏ tình kia chỉ là trong lúc say, bị bạn bè trêu chọc. Có thể người ta sẽ không vui nhưng sau một thời gian là bình thường ngay thôi. Bản thân em cũng phải suy nghĩ nghiêm túc xem mình yêu ai, yêu cái đẹp và yêu con người là hoàn toàn khác nhau em ạ. Nhiều khi em thích người ta vì họ đẹp trai, học giỏi, ga lăng… Nhưng đó chỉ là sự ngưỡng mộ thôi cô gái. Chàng trai có những cử chỉ, hành động khiến trái tim em loạn nhịp và xúc động, đó mới là người em yêu”, một nick name khuyên nhủ.

» Cô giáo tiểu học xinh nhất vịnh Bắc Bộ làm phụ huynh không muốn về
» Hì hục chuẩn bị quà 14/2, mặc đồ gấu tạo bất ngờ cho ngy ai ngờ bị bỏ giữa phố, nhắn tin lại thì bị Block

About Trần Lê

Check Also

Đăng clip đi chăn trâu giúp bố mẹ, gái xinh bất ngờ bị dân mạng chê làm màu vì ra đồng còn trang điểm

Clip một cô gái đang đi chăn trâu mới đây bất ngờ được lan truyền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *