Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nhà gác lửng, giải pháp cho đất hẹp và chi phí tiết kiệm. Nhà Đẹp Vườn Xinh

Nhà gác lửng, giải pháp cho đất hẹp và chi phí tiết kiệm. Nhà Đẹp Vườn Xinh

Thiết kế nhà gác lửng đã giúp giấc mơ sở hữu nhà riêng trở nên đơn giản hơn bởi tính ứng dụng cao và chi phí thi công tiết kiệm của mình.


ảnh minh họa

Căn nhà với diện tích chỉ 32m2 nhưng các kiến trúc sư đã tận dụng chiều cao của trần để hoàn thiện thêm phần gác lửng, tạo thêm nhiều không gian sinh hoạt cho gia đình.

Một thiết kế nhà gác lửng nhỏ gọn và ấm cúng của hai vợ chồng người Singapore. Trong đó, thiết kế này tận dụng chủ yếu các gam màu sáng để cho không gian được thoáng đãng hơn.

Trong nhà gác lửng, phòng khách và nhà bếp thường được bài trí ở tầng 1. Tầng gác thường được sử dụng làm phòng ngủ và phòng làm việc.

Với chi phí thi công tiết kiệm chỉ từ 200 triệu đồng, các mẫu nhà gác lửng rất được ưa chuộng khi gia chủ có khu đất xây dựng nhỏ và ngân sách tiết kiệm.

Nhà gác lửng cũng có thể tận dụng để xây dựng thành nhiều phòng ngủ cho các gia đình nhiều thế hệ.

Căn nhà gác lửng tuyệt đẹp với diện tích 40m2 trong ngõ nhỏ ở Hà Nội. Với thiết kế trần cao và hệ thống cửa kính, ngôi nhà vẫn thật rộng rãi và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên.

Nhà cấp 4 với gác lửng tại Quảng Bình với mặt tiền siêu độc đáo đã từng được báo Tây hết lời khen ngợi bởi tính tiện ích và vẻ đẹp của mình.

Như một phiên bản nâng cấp của nhà cấp 4, nhà gác lửng với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp và nhà ăn vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những công trình chi phí rẻ.

» Chị em phát sốt, đổ xô trồng gừng bằng bao xi măng và kết quả “rực rỡ” bất ngờ
» Siêu lạ: Trồng được bắp cải ‘khủng’, cả nhà ăn trong 2 tuần mới hết

About Trần Lê

Check Also

9 năm nữa, người Việt được mua ô tô châu Âu giá rẻ. Kinh Dị Truyện Ma

Hiệp định mở ra cho ngành sả‌n xuất, lắp ráp ô tô trong nước cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *