Home / Tâm Sự Gia Đình / Ngượng đỏ mặt với bạn vì vợ quá xấu. Tình Yêu Hôn Nhân

Ngượng đỏ mặt với bạn vì vợ quá xấu. Tình Yêu Hôn Nhân

Sau đám cưới, Nam cảm thấy nhiều tiếc nuối, ân hận vì hàng ngày tiếp xúc với nhiều cô gái trẻ xinh đẹp, về nhà lại phải ngủ với vợ xấu.


ảnh minh họa

Vợ Nam xấu. Đó là điều Nam phải chấp nhận bởi sau một chuyến đi nghỉ mát ở cơ quan, Nam đã trót “gieo mầm” với Thoa sau một cơn say.

Thoa bảo Nam không phải lo, cô sẽ không bắt anh chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Vốn lớn lên trong một gia đình gia giáo, sống có trách nhiệm nên Nam không nỡ bảo Thoa bỏ con. Anh báo cáo bố mẹ hai bên và đám cưới diễn ra.

Khách quan mà nói, Thoa khá cao nhưng thân hình khô gầy, da ngăm đen, mặt lại bị rỗ trong khi đó Nam lại mang diện mạo đẹp như diễn viên. Nam cao gần 1m80, nước da trắng, khuôn mặt vuông chữ điền rất nam tính.

Hôm đám cưới, phía bên nhà cô dâu ai ai cũng khen ngợi “chú rể đẹp trai thế” thì bên nhà trai không ít lời xì xào bàn tán: “Chắc nhà cô dâu phải khá giả lắm, chứ xấu thế kia, ai nó thèm yêu”, hoặc “kiểu này chắc thằng Nam bị ’úp sọt’ rồi”.

Sau đám cưới, Nam cảm thấy nhiều tiếc nuối, ân hận vì hàng ngày tiếp xúc với nhiều cô gái trẻ xinh đẹp, về nhà lại phải ngủ với vợ xấu. Anh chưa lần nào tự tin mời bạn bè về nhà. Về phía Thoa, cô tự hiểu bản thân mình không đẹp nên cũng không đòi hỏi chồng đi chơi, du lịch hay xem phim cuối tuần…

Thoa không biết làm đẹp, không biết trang điểm, không thích đi giày cao gót và đeo trang sức màu mè. Có lần đi công tác, Nam mua mỹ phẩm, quần áo, trang sức cho vợ, cô chối nguây nguẩy: “Em không quen!”…Chỉ đến khi Nam giận dỗi Thoa mới chịu mang. Nhưng quả thực trông Thoa diện những đồ đó, Nam càng thấy “quê” và kệch cỡm. Thế là Nam bỏ ý định cải tạo vợ.

Nhưng với gia đình, Thoa là người phụ nữ tuyệt vời. Từ chuyện nhà cửa, dọn dẹp, cơm nước, chăm lo nội ngoại và công việc xã hội, cô rất chịu khó, đảm đang, tháo vát.

Cuộc sống vợ chồng Nam sẽ trôi đi, không có gì phải nói nếu như hôm mùng 10 Tết vừa rồi, Nam cùng vợ đi họp lớp cấp 3. Lúc vợ chồng Nam vừa bước ra khỏi xe, mấy người bạn gái đã tròn mắt ngạc nhiên: “Vợ Nam đây à? Giấu kĩ thế, nay chúng tớ mới biết đấy”. Nói rồi, mấy cô vừa đưa mắt liếc nhìn từ đầu đến chân Thoa với ánh mắt rất khó tả.

Nhưng điều khiến Nam cảm thấy xấu hổ, như bị vỗ vào mặt khi thấy Hải – bạn cùng lớp sau gần chục năm không gặp bảo: “Tôi tưởng ông thích hoa hồng cơ, lại mê hoa đồng tiền nở muộn”. Khỏi phải nói, Nam ngượng đến đỏ mặt. Anh từ chối uống rượu của bạn, tảng lờ sang chuyện khác và để vợ ngồi một mình. Thoa biết ý, lúc ra về cô bảo chồng nhất quyết không bao giờ đi gặp mặt bạn bè cùng chồng nữa. Cô chỉ nhờ chồng “hộ tống” những lần gặp gỡ bạn bè cô hay liên hoan ở cơ quan mình.

» Em chồng bị bắt quả tang vào phòng lục đồ chị dâu nói cho 1 câu khiến cô ta cứng họng
» Vội vã kết hôn, cô gái trẻ giá đắt khi chồng biến thành ‘cơn ác mộng’

About Trần Lê

Check Also

Làm dâu nhà đại gia, con gái bối rối mỗi lần bố mẹ ruột lên thăm. Tâm Sự Bạn Gái

Hai mươi tám tuổi, tôi bước chân vào làm dâu gia đình giàu có, trí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *