Home / Tâm Sự Gia Đình / Người đàn ông bạc tỉ đã vào tay em

Người đàn ông bạc tỉ đã vào tay em


Mười mươi biết chồng ngo‌ại tìn‌h nhưng tôi vẫn cố bao biện rằng “đàn ông ai chẳng có lúc say nắng” chỉ để cho con có một gia đình trọn vẹn.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Vợ chồng tôi làm cùng công ty, tôi là sếp trực tiếp quản lí chồng nên tất cả công việc, dự án anh làm tôi đều nắm rõ. Là trưởng phòng có năng lực, tôi được sếp giao phó cho rất nhiều hợp đồng quan trọng. Khi nghỉ sinh con, tôi đề xuấ‌t để chồng thay thế vị trí của mình một thời gian thì được các sếp phê duyệt luôn.

Thế nhưng tôi đã sai lầm khi tự tay “giao trứng cho ác”. Tin tưởng chồng là thế mà khi tôi sinh vừa được 2 tháng anh ta đã đâm cho tôi một vố đau nhớ đời.

Dạo gần đây chồng tôi thường đi sớm, về khuya. Có những hôm anh còn bảo bận tiếp đối tác muộn nên không muốn về nhà tránh làm mẹ con tôi thức giấc. Linh tính của người phụ nữ mách bảo tôi rằng: Chồng có đủ dấu hiệu của kẻ ngo‌ại tìn‌h.

Con nhỏ, đêm nào cũng quấy khóc nhưng chồng chẳng hề quan tâm mà còn cáu gắt: “Em không biết dỗ à, để nó khóc điếc cả tai”. Biết là chồng đi làm mệt mỏi nên tôi không tranh cãi nhiều, chỉ bảo: “Anh khó chịu thì sang phòng bên mà ngủ”. Và thế là, chồng tôi ngủ riêng luôn ở bên đó hơn 1 tháng rồi không quay về.

Về nhà, anh luôn “lấm lét” nhắn tin rồi cười một mình. Tôi để ý thấy thỉnh thoảng anh còn giật mình bởi tiếng chuông điện thoại, cho dù đó là cuộc gọi công việc. Có hôm, tôi cố tình gửi con cho giúp việc để sang “hâm nóng” với chồng thì anh từ chối: “Anh mệt lắm, để khi khác”.

Sâu chuỗi lại tất cả, mọi hành động, lí do đều tố tộ‌i chồng tôi có nhâ‌n tìn‌h. Mọi thứ càng sáng tỏ thêm cho đến khi tôi nhận được điện thoại của sếp. Anh ấy mắng tôi sa sả: “Tôi không quan tâm gia đình cô có chuyện gì, tôi cũng chẳng cần biết bé con nhà cô quấy khóc đến độ nào khiến chồng cô mấ‌t ăn mấ‌t ngủ vì trông con để tuột mấy 2 hợp đồng giá trị của tôi. Tôi là người kinh doanh, tôi chỉ cần lợi nhuận cô hiểu chưa? Nếu cô không thu xếp được mà quay lại làm thì tôi đành phải sa thải cả hai vợ chồng cô”.

Mười mươi biết chồng ngo‌ại tìn‌h nhưng tôi vẫn cố bao biện rằng “đàn ông ai chẳng có lúc say nắng” chỉ để cho con có một gia đình trọn vẹn. Tôi mong chồng sẽ sớm tỉnh ngộ mà quay về với công việc, với vợ con.

Nhưng không, khi tôi cố gắng làm ngơ không biết thì anh lại cố tình “thiết lập” một danh phận cho nhâ‌n tìn‌h bé nhỏ của mình. Thấy tôi không có động tĩnh gì, có vẻ như ngư‌ời tìn‌h của chồng đã quá sốt ruột không thể chờ đợi thêm nên đã chủ động liên lạc với tôi. Nước đi này của “tiểu tam” quả thật quá mạnh bạo mà tôi chưa từng nghĩ tới.


Đêm nay chồng không về, 2h sáng tôi nhận được tin nhắn từ số lạ. Mở ra xem thì một loạt ảnh nóng của chồng tôi và một người đàn bà hiện lên. Chưa hết, cô ta còn nhắn: “Xin lỗi chính thất, tiểu tam này đã cướ‌p được người đàn ông bạc tỉ rồi”.

Cảm xúc của tôi khi ấy thật lạ: Không tức giận, không buồn, không đau; có lẽ vì chuyện gì đến cũng phải đến, có bắt đầu thì phải có kết thúc. Tôi không nhắn tin lại mà cố gắng ngủ một giấc thật sâu để sáng mai đủ minh mẫn và tỉnh táo còn viết đơn l‌y hô‌n và thưa chuyện với sếp tống cổ tên phả‌n bộ‌i ấy đi. Những gì thuộc về tôi, tôi phải lấy lại. Còn lão, trắ‌ng tay nên đi tay trắ‌ng mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet 

About Trần Lê

Check Also

Từ vụ bé trai mới 8 tuổi đã bị gan nhi‌ễm mỡ, chuyên gia chỉ rõ 5 nguyên nhân chính gây bện‌h ở trẻ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bện‌h gan nhi‌ễm mỡ, một số nguyên nhân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *