Home / Đời Sống Và Du Lịch / Ngoài trời 15 độ C, cô gái đi lễ chùa diện váy lưng trần trễ nải, hở hang gây ‘bão’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Ngoài trời 15 độ C, cô gái đi lễ chùa diện váy lưng trần trễ nải, hở hang gây ‘bão’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Đến những nơi tâm linh, thời tiết lại vô cùng lạnh, không hiểu tại sao cô gái này lại chọn một bộ trang phục hở hang, “thiếu vải” đến như vậy.


Cách ăn mặc “thiếu vải“ của cô gái khi đi lễ đền, chùa khiến dư luận bức xúc.

Đầu năm là dịp để nhiều người đi du lịch, du xuân và thăm thú cảnh đẹp. Trong thời gian đó, đi lễ đền, chùa là một trong những lựa chọn được nhiều người khá yêu thích bởi không chỉ được ngắm cảnh mà còn được cầu nguyện cho năm mới may mắn.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc mọi người ngán ngẩm trước những cách lựa chọn trang phục của các cô gái khi đi lễ đền, chùa. Đáng lẽ đến nơi tôn nghiêm, họ phải mặc những bộ đồ kín đáo nhưng thay vào đó lại là những chiếc váy áo hở hang, phản cảm. Một trường hợp như thế vừa mới xảy ra tại Đài Loan.

Vào ngày 17/2, cư dân mạng Đài Loan xôn xao trước hình ảnh một cô gái người Indonesia đang đi du lịch tới ngôi đền Tian yuan nằm ở Shui-Yuan Li, thị trấn Tamsui, quận Đài Bắc. Đây là dịp hoa anh đào nở rộ nên rất nhiều khách du lịch ở khắp nơi trên thế giới đã đến đây để ngắm hoa, vãn chùa.

Trong bức ảnh được một du khách chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội, cô gái người Indonesia này đang mặc một chiếc váy hoa, đan dây sau lưng để lộ toàn bộ phần lưng. Trong khi đó, thời tiết hạ xuống chỉ còn khoảng 15 độ C, khá rét và những người xung quanh đều phải mặc quần áo dày thì cô gái này chỉ mặc độc chiếc váy dây, không hề khoác áo bên ngoài.

Chưa nói đến việc bộ đồ không phù hợp với thời tiết, ai cũng dễ dàng nhận ra cách ăn mặc của cô gái hoàn toàn không phù hợp khi đến đền, chùa. Đây đều là những nơi tâm linh, chốn tôn nghiêm đòi hỏi ý thức con người cao. Do đó, cô gái Indonesia trên đã nhận về không ít chỉ trích, mỉa mai của cư dân mạng.

“Tôi rất muốn hỏi cô ấy có lạnh không”, “Chỉ cần nhìn thôi cũng thấy lạnh, 15 độ mà ăn mặc kiểu đó, đẹp để làm gì cơ chứ”, “Đi chùa mà mặc váy dây là không chấp nhận được rồi. Kể cả cô ấy là người ngoại quốc thì cũng nên tìm hiểu văn hóa của nơi mình đến”, “Cách ăn mặc này là không thể chấp nhận được, làm ô uế chốn tôn nghiêm”…, cư dân mạng bình luận.

» Rét run khi xem 4 cô gái mặc bikini xinh đẹp tắm nước đóng băng
» ¢Clip: Tình cờ va chạm giao thông với nghi phạm chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà

About Trần Lê

Check Also

Sau tất cả thì em ấy cưới chồng. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sức mạnh tìn‌h yê‌u có thể công ph‌á một con người, thậm chí thay đổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *