Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nàng nào có tật chân cong thì mau xem ngay bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất. Thời Trang Models

Nàng nào có tật chân cong thì mau xem ngay bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất. Thời Trang Models

Đôi chân cong và vòng kiềng là hình thể rất phổ biến ở Việt Nam. Nhược điểm của chân cong, vòng kiềng là khiến cho cơ thể chúng ta trông thiếu chững chạcvà thiếu tự tin. Tuy nhiên nếu biết cách ăn mặc bạn sẽ che đi được khuyết điểm đó.


ảnh minh họa

Chân vòng kiềng là khuyết điểm chân khá phổ biến. Để kiểm tra chân mình có vòng kiềng hay không, bạn hãy đứng thẳng trước gương với 2 đầu gối hướng thẳng ra phía trước. Nếu thấy 2 đầu gối không chạm vào nhau, không thẳng khít và cách nhau quá 1,5cm thì chân bạn bị vòng kiềng.

Nếu không may sở hữu cặp chân kém đẹp, bạn nên gắn bó với những kiểu mặc dưới đây nếu không muốn khuyết điểm bị “khui” ra trước bàn dân thiên hạ.

1. Quần vải ống rộng

Những mẫu quần skinny vốn là vũ khí tôn dáng với người thường nhưng với các quý cô chân cong như Yoona thì lại không phải lựa chọn thông minh. Thay vào đó, những thiết kế quần với phần ống rộng và chất liệu mềm rủ sẽ giúp bạn giấu đi khuyết điểm chân cong một cách hoàn hảo. Ngoài ra, kiểu trang phục này cũng khiến bạn trông như cao hơn, thanh thoát hơn và thanh lịch hơn dù phối với item gì đi chăng nữa.

2. Quần jeans ống đứng

Ưu điểm của kiểu jeans này là không bó sát vào chân nên không khiến chân bị lộ nhược điểm. So với kiểu quần vải rộng rãi ở trên, jeans ống đứng có thể thua kém một vài điểm về khoản “hack dáng”, nhưng chúng mang lại cảm giác trẻ trung hơn hẳn và chính sự trẻ trung, tươi mới ấy sẽ phần nào giúp bạn xóa bớt mặc cảm về đôi chân kém đẹp.

3. Váy dáng midi/maxi

Hãy kết thân với những mẫu váy hoặc chân váy dài và xòe, như là váy midi hoặc maxi. Song song với việc chọn dáng váy phù hợp, cũng đừng quên tôn những ưu điểm khác của cơ thể như là vòng eo “kiến càng” hay bờ vai thon bằng những thiết kế áo phù hợp.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý:

Không nên: Không nên mặc quần bó sát, quần leggings, quần skinny jeans. Bởi vì mọi sự chú ý sẽ hướng cả vào đôi chân vòng kiềng của bạn.

Bạn không nên mang giày dép có quai ở cổ chân(quai ngang mắt cá chân) bởi vì chiếc dép có quai sẽ thu hút sự chú ý đến vùng chân và cũng sẽ tạo ra một sự đứt đoạn vô ích ở cổ chân

Không nên mặc các loại váy hoặc đầm ngắn hoặc short ngắn trên đầu gối

Không mang một đôi giày không thoải mái, chật chội vì dáng đi của bạn sẽ thu hút sự chú ý đến bàn chân và cả đôi chân của bạn

» 5 cách phối đồ với chân váy màu nâu cho vẻ ngoài của các nàng thêm phần rạng rỡ
» Bất ngờ khi đọc nội dung bên trong của tạp chí thời trang ở Triều Tiên

About Trần Lê

Check Also

Cuộc đời không mơ gì cao sang hơn!Ăn Chơi

“Dáng người nhỏ khắc khổ, vợ chú mới m‌ổ xong, ra đẩ‌y vào phòng rồi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *