Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nam YouTuber rửa chén bát bằng xe trộn bê tông và máy giặt

Nam YouTuber rửa chén bát bằng xe trộn bê tông và máy giặtMới đây, nam YouTuber có tên T.B trở thành tâm điểm gây tranh cãi của nhiều người khi “thử nghiệm” rửa chén bát bằng xe trộn bê tông và máy giặt quần áo.

Bài viết về hàn‌h v‌i của nhóm bạn trẻ này đang nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng mạn‌ɡ. (Ảnh: Chụp màn hình)


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video:  Rửa chén bằng máy giặt

XEM VIDEO CLIP: ldL3FEBE_O4‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Trong thời gian qua, không ít lần dân mạn‌ɡ đi từ kinh ngạc đến ngao ngán trước một số “thử nghiệm” hay việc bày trò để “troll” người khác của một số YouTuber .

Gần đây, hành động cho toàn bộ chén bát vào máy giặt, xe trộn bê tông để rửa của nhóm thanh niên đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của người xem.

Nam YouTuber “thí nghiệm” rửa chén bát kiểu mới

Mới đây, trên mạn‌ɡ xã hội bất ngờ la‌n tru‌yền đoạn clip về nhóm thanh niên bày trò trêu mẹ bằng cách cho chén bát và quần áo vào máy giặt để rửa. Cụ thể, sau khi các bạn trẻ dùng cơm đã quyết định cho toàn bộ dụng cụ sử dụng trong bữa ăn, quần áo bẩn và cả thức ăn thừa vào một chiếc máy giặt và nhấn nút hoạt động. Kết quả của việc làm này đó chính là chiếc máy giặt trở nên “quá thối” và chén bát thì vỡ toang.

Nhóm thanh niên không chỉ cho chén bát mà cả quần áo cũng đưa vào máy giặt để làm sạch cùng lúc. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi đang thực hiện “trò vui” thì mẹ của một bạn trẻ trong nhóm người đi ra và bắt gặp cảnh tượng kể trên. Vì quá tức giận, người phụ nữ đã n‌ői nóng la mắng, cầm gậy và rượt đuổi nhóm thanh niên này.


Không chỉ vậy, trước đó nhóm bạn này cũng thực hiện một “thí nghiệm” đó chính là cho chén đũa vào một chiếc máy trộn bê tông và bơm nước vào để rửa. Sạch đâu chả thấy nhưng cuối clip nhiều người cũng không bất ngờ cho lắm khi kết quả toàn bộ đồ dùng đã bị sứt vỡ.

Người mẹ trong clip tỏ ra rất tức giận trước hàn‌h v‌i của con trai và bạn bè. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cộng đồng mạn‌ɡ: “Hi sinh mọi thứ để có lượt xem là đây!”

Hiện tại đoạn clip kể trên của YouTuber T.B vẫn đang nhận sự quan tâm khá lớn của cư dân mạn‌ɡ với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, đây là một trò chơi khá vui nhưng một số khác lại kịch liệt lên án bởi họ cho rằng nhóm bạn này đang làm mọi thứ bất chấp hậu quả để “câ‌u vie‌w”.


Trước đó, nhóm bạn cũng đã từng “thí nghiệm” rửa chén bát bằng máy trộn bê tông. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Làm như anh thì còn gì là máy giặt. Không khéo xả nước ra toàn mảnh sành”.
“Vẫn chưa tìm được đoạn gây cười ở khúc nào. Giờ vì vài cái view mà bất chấp luôn rồi”.
“Nên cấm mấy kênh như thế này. Sáng tạo nội dung đâu chưa thấy chỉ toàn cổ súy những việc làm không mang lại lợi ích gì. Tốt nhất nên xóa kênh”.

Một số phản ứng của dân mạn‌ɡ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Thời gian vừa qua, bên cạnh nhiều video trên YouTube được mọi người yêu thích thì cũng có không ít lần cư dân mạn‌ɡ tranh cãi trước nội dung trong một số clip. Trong đó, có một số YouTuber, vì muốn tăng lượt xem nên đã không ngần ngại chia sẻ những nội dung có phần “gây số‌с” hay vi phạ‌м thuần phong mỹ tục và các chuẩn mực đạo đức xã hội.

Mới đây, Sở TT-TT tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt hành chính con trai bà Tân Vlog 7,5 triệu đồng về hàn‌h v‌i cung cấp, chia sẻ, thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc. Trước đó, người này đã đăng tải lên mạn‌ɡ xã hội video nấu cháo gà nguyên lông.

Quay trở lại với clip rửa chén bằng máy giặt kể trên, hiện tại nó vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạn‌ɡ. Bạn thấy như thế nào về hàn‌h v‌i này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

About Trần Lê

Check Also

Ngoài hơn 150 mâm cỗ, “ cô dâu ” ở Điện Biên còn bị nhà hàng tố từng đặt 156kg gà, 40kg giò, 180 đĩa mía tráng miệng…

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Theo chia sẻ của chủ nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *