Home / Đời Sống Và Du Lịch / Nằm mơ thấy chuyện sinh đẻ là điềm lành hay dữ?. Kĩ Năng Sống

Nằm mơ thấy chuyện sinh đẻ là điềm lành hay dữ?. Kĩ Năng Sống

Giấc mơ thường đến với chúng ta trong vô thức. Đây là một phần phản ánh những tâm tư, tình cảm cũng như những ước nguyện của con người trong thực tại. Vậy nằm mơ thấy chuyện sinh em bé là điềm lành hay dữ?


ảnh minh họa

Có rất nhiều người quan niệm “sinh dữ, tử lành”. Tuy nhiên, tùy vào đối tượng trong giấc mơ mà ta phán đoán được điềm báo mà đó là dữ hay lành. Hãy cùng tìm lời giải đáp cho vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Những giấc mơ sinh con là điềm lành

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy chính mình sinh em bé thì chứng tỏ bản mệnh cùng gia đình đã và đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Dự báo trong tương lai vợ chồng bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc kinh doanh. Đồng thời, bạn sẽ có những bước tiến triển vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp.

Còn nếu bạn thấy mình tự sinh em bé mà không có người đỡ đẻ thì chứng tỏ sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt, tất cả thành công ấy đều do bạn tự gây dựng nên bằng đôi tay của mình.

Trong trường hợp, bản mệnh mơ thấy đứa bé sinh ra là con gái thì đồng nghĩa với việc con của bạn sẽ có một cuộc hôn nhân cực kỳ tốt đẹp. Người con ấy sẽ được về làm dâu trong một gia đình gia giáo, nề nếp và khá bài bản.

Hoặc nếu bạn mơ thấy đứa bé sinh ra là con trai thì chứng tỏ đường công danh của chồng bạn sẽ rất xán lạn. Không chỉ được sếp và đồng nghiệp tin tưởng mà người chồng của bản mệnh còn sắp được thăng chức hoặc cân nhắc lên một vị trí quan trọng trong cơ quan.

Nếu bạn mơ thấy sinh tư, điều này nói lên bạn đang có những thay đổi khá tích cực trong cuộc sống. Do đó, những mong muốn của bản mệnh sẽ có khả năng được thực hiện và trở thành hiện thực.

Những giấc mơ sinh con là điềm dữ

Trong trường hợp bạn đang mang thai mà chiêm bao thấy mình sinh ra một sinh vật kỳ lạ và không có hình thù, đặc điểm giống con người thì đừng nên quá lo lắng vì sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

Bởi vì, giấc mơ này cho biết bản mệnh đang lo sợ về chuyện sinh con ra sẽ bị mang dị tật hoặc các bệnh bẩm sinh. Tuy nhiên, thực tế đó chỉ là nỗi sợ của bạn đem vào giấc mơ mà thôi.

Còn nếu bạn không mang thai mà nằm mơ thấy điều này thì chứng tỏ bạn đang lo lắng chuyện gì đó trong cuộc sống hàng ngày khiến bản thân có thể mắc sai lầm. Vì thế hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Khi mơ thấy đứa bé mình sinh ra khỏe mạnh, nặng hơn những đứa trẻ khác thì bạn nên cảnh giác vì có một người nào đó sẽ tìm đến bạn để trút bỏ gánh nặng của họ. Người này sẽ khiến bản mệnh ngày càng mệt mỏi hơn. Vì thế, bạn nên đề phòng những người xung quanh.

Nếu bạn nằm mơ thấy sinh em bé và em bé ấy đã chết sau sinh thì đây quả là một giấc mơ thật sự kinh khủng. Bởi giấc mơ này dự báo về tương lai không mấy tốt đẹp của gia đình bạn. Hơn thế nữa, nó còn đang phản ánh trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Vậy nên, trong thời gian tới, bản mệnh cần hết sức chú ý đến từng biến đổi nhỏ của cơ thể.

Nằm mơ thấy em bé vừa sinh ra đã bú sữa mẹ thì chứng tỏ đây là dự báo những sự nguy hiểm không chỉ đến với bản mệnh mà còn có thể đến với một người thân nào đó của bạn. Thế nên, bản mệnh cần chú ý nhiều đến sức khỏe của những người thân xung quanh mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

» 3 con giáp dễ gặp họa phá tài, mất sạch tiền cuối tháng 4/2019
» 5 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ nghênh thần tài, đón phú quý, nằm trên đống vàng

About Trần Lê

Check Also

Tuổi Thân đối diện thị phi. Kĩ Năng Sống

Tử vi chiêm tinh ngày 20/8 của 12 con giáp dự đoán hôm nay có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *