Home / Đời Sống Và Du Lịch / Mitsubishi Pajero ra mắt phiên bản cuối cùng, giới hạn 700 chiếc. Xe hơi Xe máy

Mitsubishi Pajero ra mắt phiên bản cuối cùng, giới hạn 700 chiếc. Xe hơi Xe máy

Mẫu SUV huyền thoại Pajero sẽ ra mắt phiên bản cuối cùng tại Nhật Bản sau khi Mitsubishi công bố dừng sản xuất mẫu xe này từ tháng 8/2019.


ảnh minh họa

Để kỉ niệm dòng xe SUV Pajero sau 37 năm hoạt động tồn tại, Mitsubishi sẽ ra mắt phiên bản cuối cùng “Final Edition” giới hạn chỉ 700 chiếc. Dựa trên mẫu Pajero Exceed, Final Edition có các trang bị tiêu chuẩn bổ sung bao gồm cửa sổ trời, giá nóc.

Hàng ghế trước xe Mitsubishi Pajero Final Edition

Khách hàng có thể đặt hàng thêm gói phụ kiện “Final Editon Acceessory Package” với cánh gió sau, lốp dự phòng chắn bùn huy hiệu Pajero. Bên trong, mẫu xe này được trang bị ghế trước chỉnh điện, bọc da và huy hiệu “Final Edition” ở một số chi tiết.

Đây sẽ là phiên bản cuối cùng của dòng xe Pajero

Xe trang bị động cơ dầu 4 xi lanh 3.2L công suất 187 mã lực và mô men xoắn 441 mã lực đi kèm hộp số tự động 5 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh với khoá vi sai cầu sau. Giá của xe sẽ bắt đầu từ 40.512 USD bao gồm thuế tiêu thụ 8%, người mua cũng sẽ nhận được một chiếc đồng hồ với nhãn hiệu Mitsubishi của hãng Citizen và những miếng sticker dán đặc biệt.

Cabin xe Mitsubishi Pajero Final Edition

Trong khi Pajero sắp bị khai tử tại Nhật, Mitsubishi cho biết Pajero và Pajero Sport sẽ tiếp tục được bán tại các thị trường khác. Tại thị trường Anh cũng đã dừng việc nhập khẩu Pajero và chỉ còn rất ít xe tại đây. Mitsubishi sẽ vẫn được sản xuất tại một số thị trường như ÚC, Trung Đông. Hiện tại, hãng xe Nhật này chưa có một sự thay thế nào cho mẫu SUV huyền thoại này.

» Aurus mui trần ‘song sinh’ Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe
» Người dùng nói gì về VinFast Klara sau một thời gian sử dụng?

About Trần Lê

Check Also

Ưu nhược điểm của 10 mẫu SUV sang trọng bậc nhất năm 2020 (P2)

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Những mẫu SUV/crossover hiện nay đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *