Home / Đời Sống Và Du Lịch / Mitsubishi Outlander Sport thế hệ mới có thiết kế ấn tượng. Xe hơi Xe máy

Mitsubishi Outlander Sport thế hệ mới có thiết kế ấn tượng. Xe hơi Xe máy

Hãng xe Nhật Bản đã tiết lộ thế hệ mới của Outlander Sport trước thềm triển lãm ô tô Geneva 2019 diễn ra vào tháng 3 tới.


Mitsubishi tiết lộ thiết kế Outlander Sport mới

Mitsubishi đã tiết lộ mẫu crossover ASX thế hệ mới của hình trước thềm triển lãm Geneva Motor Show 2019 diễn ra vào tháng sau.

ASX cũng được biết đến với tên gọi Outlander Sport tại Mỹ hay một số thị trường như Việt Nam. Dự kiến Mitsubishi sẽ sớm bán mẫu xe này tại Mỹ vào cuối năm nay, thị trường Việt Nam có thể phải chờ đến năm sau thậm chí lâu hơn nếu lắp ráp trong nước.

Ở hình ảnh được tiết lộ không khó để nhận ra ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đã được đưa lên mẫu crossover này mang đến một phong cách hiện đại, thể thao và ấn tượng hơn nhất là ở phía trước tương tự như đàn anh Outlander. Phía đuôi xe vẫn không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ cũ ngoại trừ đèn hậu và cản sau thiết kế lại.

Mitsubishi Outlander Sport 2019 sở hữu thiết kế mới hiện đại hơn

Được biết, thiết kế nội thất sẽ không có nhiều thay đổi chú ý. Trong đó, bảng điều khiển trung tâm được tân trang lại, màn hình cảm ứng nâng từ 7 inch lên 8 inch có thể chạy được cả file video từ USB khi xe không chạy và kết nối với smartphone thông qua ứng dụng.

Tại thị trường châu Âu, Outlander Sport thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ I4 dung tích 2.0 lít kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp, tùy chọn vô cấp CVT. Dự kiến, Mitsubishi có thể ra mắt thêm mẫu concept Engelberg Tourer dựa trên thiết kế của Outlander Sport mới nhưng phá cách hơn và có thể sở hữu hệ thống truyền động điện.

» Sốc: Honda Dream đời 2002 giá 8 cây vàng, mới chạy 31 km
» Mercedes-AMG SL63 mạnh 800 mã lực sau khi qua tay G Power

About Trần Lê

Check Also

Những món ngon khó quên của người Cao BằngĂn Chơi

Vùng đất Cao Bằng có quá nhiều những món ngon đặc sả‌n khiến bạn khó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *