Home / Đời Sống Và Du Lịch / Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới có màn hình thông tin giải trí ‘khổng lồ’. Xe hơi Xe máy

Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới có màn hình thông tin giải trí ‘khổng lồ’. Xe hơi Xe máy

Những hình ảnh chụp trên đường chạy thử của Mercedes-Benz S-Class vừa cho thấy chiếc xe sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí cỡ lớn nhất từ trước tới nay.


ảnh minh họa

Trong những năm gần đây, bên cạnh cuộc chiến công suất và trang bị, các hãng xe còn tập trung vào cuộc chạy đua về kích cỡ về màn hình thông tin giải trí.

Kích thước màn hình thông tin giải trí trên Mercedes-Benz S-Class là vô cùng lớn

Mercedes-Benz đương nhiên không nằm ngoài xu thế này và minh chứng là những hình ảnh chạy thử mới nhất của S-Class đã cho thấy mẫu xe sẽ có màn hình thông tin khổng lồ. Ngoài ra, nếu như trước kia màn hình này được dựng trên bảng táp lô thì giờ đã được đặt nghiêng ở phía dưới.

Bên dưới màn hình là một số phím bấm cơ học nhằm điều khiển chế độ lái, đèn xi-nhan kép, chỉnh âm thanh và một số chức năng khác, còn phần lớn các chức năng sẽ được điều khiển qua màn hình trung tâm.

Theo thông tin được hé lộ từ trước đây, Mercedes-Benz S-Class ra mắt vào năm 2020 với công nghệ lái bán tự động Level 3, một bước tiến trên hệ thống Level 2 giống với Autopilot của Tesla và Super Cruise của Cadillac.

Ngoài ra, dòng xe cao cấp nhất của Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ bao gồm các phiên bản hybrid sử dụng động cơ diesel hoặc xăng với dung tích 3.0 lít và 2.9 lít.

» Range Rover Sport được đại lý ‘thổi’ giá chênh 1,5 tỷ đồng, và đây là lí do
» Thuyền cao tốc của Mercedes-AMG mạnh 1.600 mã lực

About Trần Lê

Check Also

Hàng chất giá rẻ đổ về, dân Việt lại chơi ôtô sang vừa túi tiền. Xe hơi Xe máy

Nhờ những ưu đãi đặc biệt về thu‌ế nhập khẩu, từ 2020, những ô tô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *