Home / Tâm Sự Gia Đình / Mẹ chồng mắng con dâu ăn bám, hắt nước đuổi đi. Tình Yêu Hôn Nhân

Mẹ chồng mắng con dâu ăn bám, hắt nước đuổi đi. Tình Yêu Hôn Nhân

Hôm ấy mẹ chồng Mai chửi quá, thậm chí là hắt nước đuổi đi nên Mai quyết tâm xách đồ ra khỏi nhà chồng khi bụng bầu: “Đi đi… ra khỏi nhà này thì chết đường chết chợ thôi”.


ảnh minh họa

Ngày Trung đưa Mai về ra mắt mẹ anh đã tỏ vẻ không vui ngay sau màn tra hỏi của bà với bạn gái con trai:

– Cháu làm gì??

– Dạ cháu làm kế toán.

– Thế lương bao nhiêu??

– Lương cháu 6 triệu ạ.

– Cái gì?? 6 triệu á?? Thế này mỗi tháng bố mẹ lại phải bù thêm à??

– Không ạ?? Bố mẹ cháu ở quê không có tiền ạ, cháu còn nuôi thêm cả em đang học năm thứ 3 ạ.

– Ối trời đất ơi.

Lúc Mai vừa ra tới cổng mẹ Trung đã gọi ngay con trai vào nhà:

– Lớn rồi chứ có phải trẻ con đâu mà sợ đi lạc hả con, vào đây mẹ bảo cái này.

– Dạ…

– Thôi nhé, chấm dứt ngay và luôn con nhé. Ngoại hình thì được nhưng gái quê thì thôi, mày cưới nó lại gánh cả nhà nó à.

Xem Video: GẠO NẾP GẠO TẺ – Hương bị mẹ chồng chửi thậm tệ vì không chịu ly hôn Công

XEM VIDEO CLIP: KM8h-FAJptI

Nhưng mặc mẹ nói gì thì nói Trung vẫn quyết yêu Mai cho bằng được, để rồi cuối cùng 2 người có bầu 2 tháng thì Trung về nằng nặc bắt mẹ cho cưới. Mẹ anh không thể từ chối.

Do sức khỏe yếu nên cưới được nửa tháng thì Mai dọa sảy nên chồng bảo cô nghỉ việc ở nhà cho khỏe , sinh nở xong rồi xin đi làm lại, nghe chồng Mai xin nghỉ việc. Trung ở nhà với vợ được 1 tháng thì đi công tác, từ đây chuỗi ngày sống chung với mẹ chồng nhưng đầy bất hạnh của Mai bắt đầu.

Bà lúc nào cũng mắng Mai ăn bám nhà bà, không chịu đi làm, chỉ khổ con trai bà:

– Là anh ấy nghĩ tới con anh ấy nên mới bảo con ở nhà mẹ à. Sinh xong con lớn là con đi làm luôn.

– Nếu mà con trai tôi không lấy cô thì đời nó sướng như tiên rồi, vớ phải cô đúng là vớ phải…

Biết mình ở nhà ngồi chơi chẳng thể yên ổn với bà mà lại không có tiền tiêu khi cần nên Mai quyết định bán onl. Cô lấy hàng từ chỗ bạn rồi thuê ship. Nhưng thấy con dâu ngồi máy tính, điện thoại thì mẹ chồng cô lại bảo chơi linh tinh, ôm điện thoại tán trai… Chẳng thể nói lại nên Mai đành mặc kệ.

Ảnh minh họa

Nhưng cũng thời điểm khi cô mang bầu tới tháng thứ 6 thì Mai đã phát hiện ra một chuyện kinh khủng. Chồng cô đi công tác và đang cặp bồ, đúng là đàn ông thay lòng đổi dạ quá nhanh.

Mai không thể đi gặp chồng hay đánh ghen. Cô gọi điện nói chuyện với Trung nhưng anh ta không thèm nghe máy chỉ nhắn lại:

– Gọi cái gì, yên phận ở nhà đi.

Mai biết cuộc hôn nhân này khó có thể hàn gắn. Con trai bà tệ bạc như thế nhưng không bao giờ mẹ chồng Mai trách mắng gì con mà lúc nào cũng chửi mắng con dâu:

– Ở nhà ăn bám còn không biết đường. Nó làm hộc mật gửi tiền về cho cô thì có vui vẻ bên ngoài chút có sao. Tưởng bầu con gái mà báu lắm hả. Nó sắp mang cháu đích tôn về cho tôi đấy.

Đến nước này thì Mai chẳng còn hi vọng gì nữa rồi. Chồng bồ bịch bỏ mặc vợ, mẹ chồng suốt ngày chửi mắng trong khi cô ở nhà nhưng đâu có ăn bám. Mấy tháng nay chồng cô có gửi cho vợ xu nào đâu. Toàn là tiền cô bán hàng mà có. Mỗi tháng mẹ chồng bắt cô góp 4 triệu chứ ít gì đâu.

Hôm ấy mẹ chồng Mai chửi quá, thậm chí là hắt nước đuổi đi nên Mai quyết tâm xách đồ ra khỏi nhà chồng khi bụng bầu đã 8 tháng:

– Đi đi… ra khỏi nhà này thì chết đường chết chợ thôi.

Mai cố kìm ném không cãi lại, mẹ chồng cô vẫn đứng đó vênh mặt lên. Nhưng rồi Mai vừa xách va ly ra khỏi cổng thì 1 chiếc xe sang trọng đỗ ngay trước mặt. Người đàn ông lịch sự bước xuống đỡ cô lên xe, mẹ chồng Mai sững sờ tròn mắt.

Người đàn ông đó là Hùng – người bạn học đại học của Mai. Trước đây Hùng yêu Mai nhưng khi đó cô lại yêu Trung trước rồi. Giờ Hùng ngỏ ý muốn lo cho mẹ con Mai, Mai chưa nhận vì cô và Trung còn phải giải quyết chuyện ra đình nhưng Hùng hứa sẽ tìm chỗ cho Mai sinh nở đàng hoàng.

» Đàn bà có tiền trong tay đến sự tử tế của đàn ông cũng mua được, huống hồ gì là hàng hiệu đắt đỏ
» 3 kiểu đàn ông cứ ngỡ là ‘cực phẩm’, chị em lấy rồi hối không kịp vì đấy là kẻ chuyên làm khổ vợ con

About Trần Lê

Check Also

Dễ mắc ung thư nếu có quá nhiều bạn tình. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Theo một nghiên cứ‌u mới, những phụ nữ có từ 10 bạn tìn‌h trở lên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *