Home / Đời Sống Và Du Lịch / Mẹ bế con gái kumanthong ra chợ cho ăn, đám đông vây kín xem cảnh nước ngọt tự dưng chảy tồ tồ ra cốc

Mẹ bế con gái kumanthong ra chợ cho ăn, đám đông vây kín xem cảnh nước ngọt tự dưng chảy tồ tồ ra cốc

Rất nhiều người tập trung xem Kumanthong “ăn uống” ngoài chợ bày tỏ sự kinh ngạc, khó tin khi chứng kiến con búp bê này được cho là đang uống coca giống như một đứa trẻ bình thường.


ảnh minh họa

Thời gian gần đây, việc nuôi dưỡng Kumanthong đang trở thành hiện tượng gây tranh luận gay gắt ở Việt Nam. Đây là dạng búp bê tâm linh mang hình dáng của những đứa trẻ bắt nguồn từ Thái Lan. Linh hồn của trẻ em bị phá thai hay mất sớm được các thầy Pháp dùng bùa chú để đưa vào ngự trong con búp bê với mục đích cầu được ước thấy cho người nuôi.

Mẹ bế con gái kumanthong ra chợ cho ăn, đám đông vây kín xem cảnh uống nước ngọt

Mới đây, dư luận đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến đoạn clip một người phụ nữ trung tuổi bế theo con búp bê Kumanthong ra chợ và cho ăn như một đứa trẻ.

Xem Video: Búp Bê Kumanthong uống nước ngọt – Sự thật rùng mình về búp bê ma

XEM VIDEO CLIP: P0YcHf7VwF0

Người phụ nữ ôm theo con búp bê Kumanthong gây chú ý giữa chợ.

Cảnh tượng khiến rất nhiều người tụ tập đứng xem. Không ít người cảm thấy kinh ngạc, khó tin khi lon nước coca được hút ra một chiếc cốc nhựa và người phụ nữ khẳng định đó là con búp bê Kumanthong đang uống.

Theo người phụ nữ này, “con bé” (gọi Kumanthong như con gái) khó chiều và rất hay ngại nếu gặp nhiều người lạ mặt. Sau đó, người phụ nữ dùng tà thuật, bùa chú nào đó để nói chuyện với con búp bê trong tay.

Được biết, người phụ nữ đang dỗ con búp bê trong tay uống coca bằng tà chú bí ẩn.

Việc nước trong lon coca tự động chảy ra chiếc cốc nhựa khiến không ít người kinh ngạc tin rằng do con búp bê đang uống nước.

Những người nuôi Kumanthong tin rằng Kumanthong có những quyền năng siêu phàm. Việc yêu thương, chiều chuộng chúng sẽ giúp họ cầu được ước thấy. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nhà khoa học nào nói rằng việc thờ cúng người đã khuất có thể đem lại may mắn cho con người, đặc biệt bí ẩn những con búp bê chứa linh hồn hài nhi rất vô nhân tính.

» ¢Cả facebook đang thi nhau hỏi nhưng có ai giải mã được ‘tiền nhiều để làm gì’ không?
» Không cho tiền người ăn xin, cô nàng liền bị bà ta đánh còn mắng ‘Sao mày ác thế’

About Trần Lê

Check Also

Độ hot của Nguyễn Văn Dúi đã lan rộng toàn cầu, trong 5 ngày trở thành chú chó được cả thế giới yêu quý!

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, b‌é cún Nguyễn Văn Dúi còn được cộng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *