Home / Đời Sống Và Du Lịch / Mẫu xe đáng tin cậy nhất thế giới năm 2019 không còn là xe Nhật nữa. Xe hơi Xe máy

Mẫu xe đáng tin cậy nhất thế giới năm 2019 không còn là xe Nhật nữa. Xe hơi Xe máy

Trang phân tích J.D.Power vừa công bố Nghiên cứu về độ tin cậy của các hãng xe hơi hàng năm, sẽ có những mẫu xe rất đáng tin cậy và cũng có những chiếc xe không được như vậy.


ảnh minh họa

Nghiên cứu tính toán về độ tin cậy của ô tô và xe tải trên phản hồi của 32.952 chủ xe, các mẫu xe được sản xuất từ năm 2016 được đánh giá sau 3 năm sử dụng. Trong năm 2019, Lexus tiếp tục là thương hiệu đáng tin cậy nhất năm thứ 8 liên tiếp.

Lexus là thương hiệu đáng tin cậy nhất năm 2019

Vị trí thứ 2 và 3 thuộc về Porsche và Toyota. Vị trí thứ 4 và 5 lần lượt thuộc về Chevrolet và Buick, trong khi đó, Volvo, Land Rover và Fiat chia sẻ nhau những vị trí cuối cùng.

Nghiên cứu hàng năm này đáng tin cậy ở chỗ được tính theo số lượng vấn đề gặp phải trên 100 xe, càng ít thì càng cho thấy sự ổn định và tin cậy của chiếc xe. Các thương hiệu lâu đời lần đầu tiên vượt xa các thương hiệu sang trọng trong lịch sử 30 năm của nghiên cứu với trung bình 135 vấn đề so với 141 vấn đề trên 100 xe của các thương hiệu sang trọng.

Chrysler là thương hiệu có độ tin cậy tăng cao nhất

Mẫu xe được xếp hạng cao nhất trong tổng thể nghiên cứu của J.D. Power 2019 là Porsche 911 trong khi thương hiệu tiến bộ nhất là Chrysler. Các thương hiêu khác đã cải thiện đáng kể về điểm số của họ trong năm nay bao gồm Mini, Volkswagen, Jeep, Cadillac, Audi và Subaru.

Danh sách các mẫu xe đáng tin cậy nhất năm 2019

Các thương hiệu có độ cải thiện chất lượng tin cậy tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái. J.D. Power cho biết độ tin cậy của xe tiếp tục được cải thiện nhưng với tốc độ chậm hơn. Nghiên cứu này bỏ qua hãng xe Smart do kích thước mẫu xe này nhỏ, Tesla bị loại vì số lượng mẫu xe không đủ, một phần vì Tesla không cho phép J.D. Power liên hệ với khách hàng của mình

Danh sách các thương hiệu xe đáng tin cậy nhất năm 2019

» Lượng ôtô bán ra hãng xe lớn nhất châu Âu tháng 1/2019 vô cùng ảm đạm
» Cận cảnh quy trình sản xuất siêu xe limousine của Tổng thống Nga

About Trần Lê

Check Also

Xinh đẹp, lại làm MC kênh bóng đá, Tú Anh Su Su – Tình đầu bao chàng mơ ước. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Tú Anh Susu tên thật là Nguyễn Tú Anh, sin‌h năm 1999. Dù tuổi đời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *