Home / Tâm Sự Gia Đình / Mẫu người phụ nữ 99% đàn ông khao khát cưới làm vợ sẽ trở thành người mang lại tài khí cho gia đình

Mẫu người phụ nữ 99% đàn ông khao khát cưới làm vợ sẽ trở thành người mang lại tài khí cho gia đình

Phụ nữ có điểm này là người mà đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ. Chắc chắn kiểu phụ nữ này sẽ trở thành người vợ, người mẹ tốt mang lại tài khí cho gia đình.


ảnh minh họa

Biết dựa dẫm vào người đàn ông của họ đúng lúc

Nhiều chị em vẫn tin rằng để có cuộc sống hạnh phúc họ cần phải ra sức đấu tranh với đàn ông, phải coi đàn ông là… tài nguyên cần khai thác triệt để. Nhưng thực ra, tranh đấu và yêu sách chính là những phương thức cách kém hiệu quả nhất khi bạn muốn chinh phục tình yêu, sự quan tâm, bảo trợ của một người đàn ông.

Người phụ nữ nào cũng mơ được sống với một chàng “X-men”. Bởi tiềm thức mách bảo các nàng rằng chỉ ở bên người đàn ông mạnh mẽ, đầy nam tính họ mới được chở che, được bình an và hạnh phúc. Nhưng muốn sở hữu một người đàn ông đích thực thì bản thân người phụ nữ cũng cần làm một người đàn bà đích thực – tức là rất coi trọng nam tính của người đàn ông.

Tuy nhiên, tuýp đàn bà ấy ngày nay đang được đưa vào… sách đỏ. Đa phần các nàng vợ ứng xử với bản lĩnh nam nhi của chồng như ứng xử với một chú ngựa hoang cần được thuần dưỡng. Chú ngựa ấy không bị đánh què chân để khỏi đi hoang thì cũng được nuôi nhốt trong sự quản thúc của “lệnh bà”. Thật là trớ trêu khi chất X-men của chàng đã hấp dẫn nàng, nhưng khi được sở hữu nó rồi thì nàng lại ra sức hủy diệt nó bằng lối ứng xử đầy nóng vội của mình.

Thế là, người vợ có thể đánh thức, nhưng cũng có thể hủy diệt bản lĩnh của người chồng. Và có một thực tế đáng buồn là số chị em có ý thức đánh thức luôn là thiểu số so với lực lượng chị em thích hủy diệt. Sau nhiều năm áp dụng đủ các chiêu thức, mánh khóe, không ít cô vợ đã thành công mỹ mãn trong công cuộc đập tan uy lực nam nhi của chồng, khiến người chồng rốt cục cũng tin rằng mình thật kém cỏi, vô dụng và chấp nhận để vợ giật dây trong mọi chuyện.

Đàn bà mâu thuẫn ở chỗ: một mặt muốn chồng phải biết cư xử “cho đáng mặt đàn ông”, biết chịu trách nhiệm về hành động của mình; một mặt lại dài tay kiểm soát, chỉ bảo cặn kẽ anh ta phải làm những gì, làm như thế nào và không ngớt chỉ trích các quyết định của anh ta… Nói chung họ dạy dỗ chồng như thể anh ta mới lên ba vậy. Mà ngay cả trẻ lên ba muốn phát triển lành mạnh cũng cần một khoảng tự do nhất định, cần được cha mẹ tin cậy, động viên…

Phụ nữ xinh đẹp là người có khả năng “dưỡng mắt”

Phụ nữ phải xinh đẹp thì cuộc đời mới nở hoa, phải xinh đẹp thì mới có quà. Đàn ông thường yêu bằng mắt, vì vậy mà phụ nữ nên trau chuốt vẻ ngoài của mình một chút. Trước khi bước ra đường hãy trang điểm, ăn mặc gọn gàng có sức hút.

Là phụ nữ, bạn đừng lười biếng tập luyện thể thao. Ăn được thì vận động được để giảm cân. Phụ nữ càng xinh đẹp sẽ càng được tôn trọng và yêu thương, không đòi cũng sẽ có quà.

Phụ nữ trí tuệ có khả năng “dưỡng khí”

Phụ nữ phải học hành đàng hoàng để không bị bất cứ ai xem thường. Khi nói chuyện với người khác cũng phải tỏa ra khí chất mình là người có kiến thức. Không được sân si, phải thật thông minh khi đứng trước mọi biến cố của cuộc đời.

» Đàn bà ly hôn: Đừng dại phạm phải 1 trong 4 sai lầm này kẻo nửa đời còn lại chìm trong nước mắt
» Đàn bà một đời chồng như chiếc bình cũ nhưng bên trong lại chứa loại rượu thượng hạng

About Trần Lê

Check Also

Húng quế tươi liên quan đến hơn 200 vụ nhiễm khuẩn gây bệnh tiêu chảy. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Húng quế tươi xuất khẩu bởi SIGA Logistics de RL de CV của Morelos, Mexico …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *