Home / Tâm Sự Gia Đình / Mang bầu sau sảy thai, mẹ trẻ không tin nổi khi nhìn vào trong bụng lúc siêu âm. Mẹ và Trẻ Em

Mang bầu sau sảy thai, mẹ trẻ không tin nổi khi nhìn vào trong bụng lúc siêu âm. Mẹ và Trẻ Em

Bà mẹ người Mỹ bị nói sẽ không thể thụ thai sau khi bị sảy thai nhưng cô đã mang thai một cách đáng kinh ngạc.


Roxanne mang thai 3 bé sau lần sảy thai và bị chẩn đoán vô sinh thứ phát.

Bà mẹ 37 tuổi Roxanne White (sinh sống tại Illinois, Hoa Kỳ) đã từng lo sợ rằng mình sẽ không bao giờ có thể được lên chức mẹ sau khi sảy thai vào năm 2015 nhưng phép màu đã đến không lâu sau đó.

Roxanne kết hôn với người yêu thời thơ ấu của mình, anh Hank, hồi tháng 7 năm 2015 và bắt đầu cố gắng hoàn thiện gia đình với những đứa trẻ. Cô đậu thai vài tháng sau đó nhưng ở tuần thứ 9 thai kỳ, bà mẹ này đã bị sảy thai mà không rõ nguyên nhân.

Sau một năm cố gắng thụ thai không thành, Roxanne và Hank đã tìm đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản vì Roxanne bị chẩn đoán vô sinh thứ phát sau lần sảy thai trước đó.

Bộ 3 em bé chào đời hồi năm 2017.

Vào tháng 5/2017, cặp đôi phát hiện việc thụ thai thành công, tuy nhiên các xét nghiệm máu đều cho thấy nồng độ hormone rất cao – điều này khiến họ tin rằng họ đang có một cặp song thai. Tuy nhiên đến khi đi siêu âm thai thì cả 2 vợ chồng đều không thể tin nổi khi có tới 3 em bé ở trong bụng Roxanne.

Bộ 3 em bé Haven, Spencer và Riley cất tiếng khóc chào đời bằng phương pháp sinh mổ vào ngày 28/11 với sức khỏe tốt ở tuần 33 thai kỳ. Riêng bé Riley phải ở lại trung tâm chăm sóc trẻ sinh non một thời gian trước khi về với gia đình.

Bà mẹ 37 tuổi đã có thai kỳ 3 em bé khá khỏe mạnh.

Các bé lớn lên khỏe mạnh và rất kháu khỉnh.

“Tại thời điểm khi biết tin bị vô sinh thứ phát, tôi đã khóc rất nhiều nhưng khi siêu âm thai ở tuần thứ 6 khi biết trong bụng đang có 3 em bé phát triển, tôi đã vỡ òa hạnh phúc như một cách bù lại những giọt nước mắt đã rơi xuống trước đó.”, bà mẹ 3 con hạnh phúc chia sẻ.

Việc nuôi 3 con một lúc khá khó khăn và vất vả nhưng với Roxanne đó là niềm hạnh phúc của một người mẹ. Vợ chồng cô cũng cho biết sẽ không sinh thêm con nữa để dành thời gian nhiều nhất chăm sóc cho 3 thiên thần nhỏ.

Cuộc sống của bà mẹ này giờ đây rất bận rộn.

» 9X xinh đẹp ngã xuống hầm chấn thương sọ não, lúc mang bầu nơm nớp lo sợ con bị down
» Nết ăn nét ở phải được rèn giũa ngay từ khi còn bé

About Trần Lê

Check Also

Lau nước mắt bước ra khỏi gian bếp chật hẹp, tôi mới thấy đời không có gì là muộn cả. Tâm Sự thầm kín

Tôi chỉ cho phép mình khó‌c hết đêm nay, ngày mai tôi sẽ là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *