Home / Đời Sống Và Du Lịch / Ma Kết xui xẻo, Bảo Bình nhiều ý tưởng. Kĩ Năng Sống

Ma Kết xui xẻo, Bảo Bình nhiều ý tưởng. Kĩ Năng Sống

Theo Mật ngữ 123 chòm sao, hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy mọi sự xui xẻo dường như đều đổ hết lên đầu mình trong khi Bảo Bình đang có nhiều ý tưởng muốn thực hiện.


ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương cảm thấy xấu hổ khi không thể kiềm chế được bản thân mà lại nóng nảy bốc đồng để rồi sau đó chẳng biết phải làm thế nào để thu dọn tàn cuộc.

Người ấy ngoài miệng không nói gì đâu nhưng chắc chắn là không thích thái độ của bạn lúc đó. Dương Dương hãy liệu đường mà tìm cách xin lỗi người ta ngay đi nhé.

Bạch Dương cần phải dành thêm thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe nữa. Bạn đừng nghĩ mình lúc nào cũng khỏe nhé, chuyện tương lai chẳng ai biết được đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 này Kim Ngưu có thể sẽ cần đến nhiều năng lượng để hoàn thành tất cả những việc mình muốn làm đó. Cũng may là hôm nay cung hoàng đạo này tràn đầy sức sống.

Có thể với mọi người đó là nhiệm vụ bất khả thi song Ngưu Ngưu lại nghĩ khác. Bạn thích những lần thử thách với chính bản thân mình như thế này, bạn thích cảm giác chinh phục hết mọi đỉnh núi phía trước.

Dám nghĩ dám làm, nhiều người không khỏi trầm trồ trước những thành tích mà bạn đạt được nhưng nếu bạn chỉ cho họ cách làm thì họ lại lắc đầu vì sợ này sợ kia. Vốn dĩ từ “sợ” không có trong từ điển của Kim Ngưu đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang có ý định thay đổi một số thứ trong công việc của mình nhưng có thể vẫn chưa đến lúc đâu bạn nhé, hãy xem xét cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Chòm sao này đang đạt được thành công quá dễ dàng nên chẳng hề biết đến những khó khăn, hiểm họa mà mình có thể gặp phải. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình.

Nếu cảm thấy nhàn rỗi quá thì hãy quan tâm đến gia đình mình hơn nhé. Tình cảm gia đình có thể sẽ trở nên phai nhạt khi mà bạn luôn đặt gia đình ở vị trí thứ yếu đó. Đừng quên gia đình mới là nơi khởi nguồn của mọi hạnh phúc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 này Cự Giải đang trở nên vô lý quá mức đó. Bạn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng mọi yêu cầu của mình, nhưng hãy thử nhìn lại đi nhé, liệu chính bạn có làm được điều đó không?

Trong công việc, bạn lại quá nhạy cảm khi mà người khác mới chỉ góp ý chút xíu thôi đã nhảy dựng lên rồi. Để mình bị kích động như thế thì làm được trò trống gì nữa chứ, gặp chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh.

Giải Giải nên bình tâm suy ngẫm lại những việc mình đã gặp phải. Bạn vốn thông minh, chắc hẳn cũng chẳng thiếu cách giải quyết cho thấu đáo đâu. Việc vừa rồi là vì bạn đã quá xúc động mà thiếu suy nghĩ thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thứ 4 này đang chìm trong sự cô đơn và đau khổ khi không thể làm chủ được cuộc sống của mình. Trái tim và lý trí mỗi thứ đi về 1 hướng, bạn đứng ở giữa mà không biết phải làm như thế nào.

Nếu vẫn chưa tìm được cách giải quyết thì cần phải bình tĩnh để chờ đợi thời cơ. Tình yêu không dễ có được, bị mọi người phản đối thì đã sao chứ, đâu có ai sống thay cho bạn trong cuộc sống này được đâu.

Mọi người muốn tốt cho bạn nên khuyên bảo bạn vậy thôi. Sư Tử cần phải có chính kiến của riêng mình, chớ nên để bản thân như ngọn cỏ nơi đầu ngọn gió.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thực sự muốn thử sức mình để có được thành công vang dội. Trước giờ bạn đã lo lắng quá nhiều rồi, cứ lo lắng rồi lại không dám làm những điều mình muốn.

Hôm nay chòm sao này muốn thay đổi tất cả. Mạo hiểm 1 lần thì đã làm sao, làm trái những lời người khác khuyên bảo thì sẽ thế nào, tất cả những điều đó hôm nay Xử Nữ đều muốn làm, muốn thử.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng bạn sẽ thành công hôm nay đó. Tất nhiên là chặng đường đến với thành công chẳng dễ dàng gì đâu, nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để làm điều đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có những nỗi lo lắng khi mà công việc càng ngày càng nhiều lên, trong khi bạn thì chẳng thể mọc ra 3 đầu 6 tay mà làm cho nhanh được. Biết phải làm thế nào khi mà deadline cứ ở ngay đằng sau đây.

Chòm sao này cần phải mạnh mẽ lên nhé. Bạn mà cứ yếu đuối để mọi người dồn hết việc cho mình thì kêu trời trời không thấu, kêu đất đất cũng chẳng thương đâu nhé.

Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm đấy, chứ không ai mà chịu nổi việc bạn ngày nào cũng đi sớm về muộn như thế. Ừ thì ai cũng cần phải kiếm tiền, nhưng công việc không thể là tất cả cuộc sống được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cần đến 1 liều thuốc cho tinh thần đấy. Chẳng những công việc bề bộn mà tình yêu cũng liên tục lên tiếp đòi hỏi, bạn chỉ muốn cho tất cả lui về dĩ vãng mà thôi.

Chòm sao này có những lý lẽ của riêng mình, nhưng cũng không thể nào đổ lỗi cho đối phương hết được. Đúng là người ấy thấy bạn bận rộn quá mức và muốn giành về sự chú ý cho mình nhưng cũng không phải là vô lý mà.

Bạn nên cân đối lại thời gian làm việc của mình đi thôi. Trong giờ làm việc thì tập trung chút, có thế là sẽ giải quyết được hết công việc thôi. Cớ gì mà người khác làm được, mình lại không làm được chứ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không thể nào dừng lại những việc điên rồ của mình. Bạn muốn thử xem sức chịu đựng của người ấy đến đâu.

Có thể với bạn đó là trò vui nhưng chưa chắc người ấy đã hưởng ứng đâu nhé. Sự tò mò của Mã Mã có thể khiến cho tình cảm giữa 2 người sụp đổ nhanh chóng, nếu người ấy cảm thấy bạn đã quá đà và làm tổn thương họ.

Bạn nên tập trung sự hiếu kỳ của mình vào trong công việc thì sẽ tốt hơn đó. Lòng hiếu kỳ, tò mò sẽ khiến cho Nhân Mã có thêm động lực tìm tòi, học hỏi thêm những cái mới, từ đó đạt được thêm nhiều thành công.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 này Ma Kết sẽ cảm thấy mọi sự xui xẻo dường như đều đổ hết lên đầu mình. Mới sáng ngày ra bạn đã thấy mệt mỏi và khó chịu trong người rồi ấy.

Thực ra chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, mà nguyên nhân ở đây khiến cho Kết Nhi mệt mỏi không phải là vì làm việc căng thẳng hay thay đổi thời tiết mà là do chuyện tình cảm phiền phức không hồi kết.

Vốn dĩ Ma Kết chẳng muốn mình trở thành người như vậy đâu nhưng bạn chẳng thể nào kiềm chế được lòng mình khi đối phương cứ hết lần này tới lần khác khiêu khích lòng kiên nhẫn, cuối cùng đành phải bùng nổ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang có nhiều ý tưởng muốn thực hiện. Bạn mong muốn có thể dùng chính sức mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra, thành công như vậy mới vui.

Bình Nhi hôm nay có thể bị mọi người cảnh báo về sự táo bạo và mạo hiểm của bản thân. Nhưng chòm sao này thấy đâu có vấn đề gì đâu. Chúng ta cần phải dũng cảm, dám mạo hiểm thì mới có được thành công chứ.

Cũng may là sức khỏe của Bảo Bình khá tốt nên mới có thể chống đỡ được áp lực căng thẳng đến vậy. Có điều, bạn cũng cần phải biết nghỉ ngơi hợp lý, đừng mải mê với công việc quá nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư cần phải bỏ ngay cái thói tự cao tự đại của mình đi nhé. Đồng ý là người chiến thắng có thể viết nên lịch sử, nhưng bạn tự nhẩm nghĩ mà xem, mình đã thành công đến mức ấy hay chưa.

Con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu mới đạt được 1 đỉnh cao mà đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả mọi người thì cũng đâu có được, chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng thì chỉ có chịu vạ thôi.

Xem bói tình duyên, Ngư Nhi được người ấy che chở và an ủi, khiến bạn dần có cảm giác mình có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Tình yêu ấy đẹp đó, nhưng cẩn thận mà bị chiều hư nhé.

» Bí mật khiến người bán hàng cũng chịu thua: Sử dụng máy giặt vô tư vẫn tiết kiệm ½ tiền điện nước
» Nhận diện tướng trán của phụ nữ ‘đại cát, đại quý’, sau 30 tuổi cuộc đời tươi đẹp như hoa

About Trần Lê

Check Also

Thơm ngon đặc sản cá lóc U Minh Thượng. Ẩm Thực

Ngày Tết, có khi chúng ta ăn nhiều và chá‌n ngấy các loại thịt gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *