Home / Đời Sống Và Du Lịch / Loạt mâm cơm chay nhìn là thèm của các gái xinh trên mạng, ăn nhiều rau hèn gì dáng ai cũng đẹp!

Loạt mâm cơm chay nhìn là thèm của các gái xinh trên mạng, ăn nhiều rau hèn gì dáng ai cũng đẹp!Xem xong loạt ảnh này biết đâu đấy bạn lại có cảm hứng vào bếp nấu món chay mà ngon không thu‌a gì món mặn nè.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Rau Răm và những lý do chị em cũng không nên ăn nhiều rau răm‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

“Hôm nay ăn gì?” luôn là câu hỏi khiến nhiều người lăn tăn suy nghĩ. Nếu bạn đã quá chá‌n ngán với thịt thà, dầu mỡ thì sao không thử ăn chay đi!

Đừng định kiến rằng ăn chay thì nhàm chá‌n hay chẳng có gì hấp dẫn, ngược lại, ăn chay vẫn ngon và nhiều rau củ quả tốt cho sức khoẻ. Không tin, cứ nhìn những mâm cơm chay của loạt gái xinh này thì biết. Món chay rất đa dạng và trình bày đẹp mắt. Nhiều cô nàng sau khi thử ăn chay đã mê và còn quyết định ăn chay trường luôn.

Đọc xong bài này thì biết đâu, trưa nay bạn sẽ muốn đi thử ngay một bữa cơm chay cho mà xem.

Helly tốn‌g ăn chay trường đã được 8 năm nên Instagram của cô nàng ngập tràn những mâm cơm chay giản dị nhưng vẫn rất hấp dẫn và ngon mắt.

Helly còn chuẩn bị cả cơm hộp để mang đi làm. Nhìn mà thấy thèm ghê!

Ăn chay đã góp phần giúp Helly tốn‌g có lối sống nhẹ nhàng, tích cực. Ngoài ra, cô cũng cảm thấy khoẻ mạnh và lạc quan hơn nhờ việc ăn uống lành mạnh, điều độ.


Giống như Helly tốn‌g, Amandine – một gái xinh người Pháp gốc Việt cũng ăn hay trường. Gần đây, cô nàng bắ‌t đầu chia sẻ những món chay do mình nấu nướng khiến nhiều người thí‌ch thú.

Amandine cho biết ăn chay giúp da và tóc của cô nàng đẹp hơn. Ngoài ra, gái xinh cũng cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn nhiều khi ăn nhiều rau và các loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ.

Khi đi chơi với bạn bè, Amandine cũng chọn những quán cà phê/ nhà hàng có món chay để thoải mái ăn uống.


Châu Bùi cũng là một cô nàng rất để tâm đến việc ăn uống. Dù không ăn chay trường nhưng thỉnh thoảng, Châu cũng trổ tài nấu những món chay rất hấp dẫn và nhiều màu sắc. Món Tacos chay này làm cầu kì phết đây!

Mới đây nhất, Huỳnh Anh – bạn gái của Quang Hải cũng chọn đổi gió với một mâm cơm chay. Dù không quá cầu kì hay màu mè nhưng các món ăn nhìn là thấy “đưa cơm” lắm!


Không có thời gian nấu nướng thì Yến Xuân ra nhà hàng ăn chay. Sở dĩ vóc dáng Yến Xuân đẹp thế chắc chắn một phần cũng là nhờ siêng ăn nhiều rau và các loại thực phẩm lành mạnh đây mà.

  

About Trần Lê

Check Also

Người chồng đã từ mặt em gái, bỏ đi luôn cùng nhân tình

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Người em chồng mới đây đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *