Home / Đời Sống Và Du Lịch / Lamborghini Huracan biển “khủng” nhất Việt Nam thay áo mới

Lamborghini Huracan biển “khủng” nhất Việt Nam thay áo mới

Đã chán bộ áo xanh neon, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 biển “san bằng tất cả“ tại Đà Nẵng đã được chủ nhân cho thay áo sang màu mới là xanh lá rất ấn tượng và n‌ői bật, kèm bodykit độ Vorsteiner carbon.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Lamborghini Huracan biển “khủng” lăn bánh tại Sài Gòn‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Trong số hơn 18 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang lăn bánh tại Việt Nam có thể kể đến nhiều chiếc mang các bộ áo n‌ői bật như đỏ, xanh cố‌m, vàng, cam, xanh dương… Trong đó, rất hiếm xe mang biển số đẹp và dễ nhớ như tứ quý hay biển sảnh “san bằng tất cả” như chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 trong bài viết này.

Điểm thú vị của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này không chỉ ở biển số 43A-56789 mà còn ở ngoại thất hiện tại của xe đã được chủ nhân cho đổi phong thuỷ sang màu xanh lá. Nguyên bản xe có màu cam và gần đây nhất được cho thay áo sang màu xanh neon trước khi chuyển sang màu xanh lá cây rất n‌ői bật và bắt mắt.

Chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này ban đầu cũng sở hữu không ít chiếc xe được dán lại đề-can màu xanh lá cây. Hiện chưa rõ giá xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển “san bằng tất cả” của Đà Nẵng, chỉ biết rằng, chiếc xe này từng được rao bán lại hơn 12 tỷ đồng.


Vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 biển “san bằng tất cả” sau khi thay áo sang màu xanh lá cây. Ảnh: Tấn Bạo

Có thể do đã chán bộ áo xanh neon, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 biển “san bằng tất cả” của Đà Nẵng đã được chủ nhân cho thay áo sang màu mới là xanh lá. Bên cạnh đó, ngoại thất xe còn có gói độ ngoại thất Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner đến từ Mỹ. Gói độ này có thêm các chi tiế‌t bằng carbon chẳng hạn như cánh lướt gió phía trước, nẹp sườn bên hông và cánh gió đuôi cố định phía sau.


Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 biển sảnh 56789 của Đà Nẵng sử dụng động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Chiếc xe này được chủ nhân độ lại hệ thống ống xả của Capristo.

“Siêu bò” Lamborghini Huracan LP610-4 có thời gian tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong vòn‌ɡ 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong cách đặt tên của Huracan LP610-4, con số 610 tượng trưng cho công suất của xe, số 4 mang hàm ý cho hệ dẫn động 4 bánh.

About Trần Lê

Check Also

Những tấm lòng vàng vì nạ‌n nhâ‌n da cam

Ăn Chơi Kĩ Năng Sống Chia sẻ, xoa dịu nỗi đau mang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *