Home / Tâm Sự Gia Đình / Làm được 3 điều này, đàn bà đi đến đâu cũng được quý nhân yêu thương, chiều chuộng hết mực. Tâm Sự Bạn Gái

Làm được 3 điều này, đàn bà đi đến đâu cũng được quý nhân yêu thương, chiều chuộng hết mực. Tâm Sự Bạn Gái

Đàn bà muốn phúc đức hơn người trước hết cần làm được 3 điều này.


ảnh minh họa

Không tiêu xài hoang phí

Thoạt nghe có vẻ không liên quan nhưng những phụ nữ tiết kiệm thường có tính cách hiền lành, biết tiết chế cảm xúc, chiếm được nhiều thiện cảm của mọi người xung quanh. Đối với gia đình, họ sẽ là người vợ hiền dâu thảo, người mẹ mẫu mực, biết cân đo đong đếm chi tiêu, biết để dành những khoản tiền dự trữ phòng lúc nọ lúc kia.

Đối với người ngoài xã hội, họ không tỏ ra phô trương, chảnh chọe, chi tiêu quá tay, khoe cái nọ cái kia. Đừng tưởng như vậy là keo kiệt, bủn xỉn. Người như vậy sẽ không khiến người khác cảm thấy lo lắng, bất an khi ở gần. Ngoài ra, một khi họ đã chấp nhận bỏ tiền ra vì người khác, chứng tỏ họ coi trọng mối quan hệ đó như thế nào.

Người phụ nữ không tiêu xài hoang phí ngoài biết giữ tiền còn phải biết tự kiếm ra tiền. Điều này giúp họ có vị thế, có tiếng nói, có điều kiện theo đuổi đam mê. Dù hôn nhân có ổn định hay không thì họ vẫn luôn trong tâm thế chủ động, sẵn sàng, không lo sợ bị ai đó ruồng bỏ.

Không lụy tình

Là phụ nữ, muốn trở thành một trong những người may mắn nhất cuộc đời thì phải biết tự mình yêu lấy mình. Chớ trông chờ ai làm thay điều đó. Tình yêu của một người đàn ông dành cho bạn có thể dạt dào hơn núi sông nhưng đừng quên là một ngày nào đó sông có thể cạn, núi có thể mòn. Hãy yêu một cách chân thành, cuồng say nhưng đừng bao giờ dốc cạn những thứ mình có (ví dụ tiền dành dụm, trinh tiết thứ mình luôn bo bo giữ gìn, bí mật gia đình) cho đối phương.

Phải sáng suốt một chút thì lỡ có đổ vỡ cũng không quá bất ngờ, sụp đổ. Đối với mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũng thế, việc để tình cảm chiếm hữu toàn bộ tâm trí sẽ vô tình biến bạn thành kẻ suốt đời nặng tình, lụy tình, bị lợi dụng. Nên nhớ rằng người không lụy tình sẽ luôn ngẩng cao đầu, có sức hút, đi đâu cũng được người ta thích thú để mắt.

Không nhìn vào mong muốn của người khác

Đàn bà không cần nhìn vào mong muốn của người khác để sống, để hoàn thiện mình. Ở quãng này của cuộc đời, đàn bà đã biết mình cần gì, muốn gì và phải sống vì điều gì. Ánh mắt, mong muốn hay thậm chí là yêu cầu của bất kì ai cũng không nên có giá trị trong suy nghĩ của đàn bà.

Năm tháng đã qua, những gì đàn bà gặt hái được đã đủ để tự mình soi rọi và trưởng thành. Bởi thế, điều đàn bà nên nhìn ngắm chỉ nên là mong muốn của mình. Tháng năm sẽ chẳng còn dài, đàn bà chỉ nên sống vì mình.

» Đàn bà ly hôn: Chồng có thể không có nhưng nhất định phải giữ được 3 thứ này
» Để nắm chắc đàn ông trong lòng bàn tay, đàn bà cần biết cách từ chối 3 việc này

About Trần Lê

Check Also

Vừa đến đón dâu, mẹ chú rể ngã lăn ra đất còn quần chú rể ướt sũng khi thấy cô dâu mặc chiếc váy đó

Từ sau khi quen My cuộc đời Thắng như thay đổi, anh không còn muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *