Home / Đời Sống Và Du Lịch / Kylie Jenner tạo dáng khiêu khích, phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Thời Trang Models

Kylie Jenner tạo dáng khiêu khích, phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Thời Trang Models

Lên bìa tạp chí Paper với kiểu tóc hoàn toàn mới lạ so với trước đây, cô em út nhà Kardashian phản ứng gay gắt về tin đồn dao kéo.


ảnh minh họa

“Sự biến chuyển của ” là chủ đề trang bìa của tạp chí Paper số mới nhất. Trong bài phỏng vấn, nữ doanh nhân kiêm hot girl cũng nói về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ đã bủa vây cô nhiều năm qua. “Người ta nghĩ rằng tôi đã dao kéo và thay đổi cấu trúc mặt hoàn toàn, điều đó là sai sự thật”, cô tuyên bố.

“Tôi rất bức xúc! Tôi sẽ không bao giờ dao kéo như vậy. Họ không hiểu rằng một mái tóc đẹp, trang điểm và filler có thể làm nên điều kỳ diệu gì”, cô nói thêm. Jenner thừa nhận mình sử dụng filler và không hổ thẹn về việc đó.

Bên cạnh đó, Kylie Jenner cũng phủ nhận tin đồn đã kết hôn hay thậm chí là đính hôn với bạn trai Travis Scott. Gần đây nhiều báo tung tin đó vì thấy cô đeo nhẫn ở “đúng cái ngón tay ấy”. Nói về bạn trai, cô thấy anh là một ông bố tuyệt vời, một đứa trẻ lớn xác và người tình trong mơ.

Jenner cũng nhấn mạnh đế chế gần tỷ USD của cô được xây dựng trên nền tảng trang điểm. Trang điểm là điều kỳ diệu. Cô nói về lời chỉ trích con nhà giàu nên không phải là người tự lập: “Tôi không phủ nhận mình có nền tảng nhưng không một đồng tiền nào của tôi là thừa kế. Bố mẹ đã cắt tiền chi tiêu của tôi từ khi tôi 15 tuổi”.

Nói về bí quyết thành công, cô cho biết chưa bao giờ nghiên cứu nhu cầu khách hàng hay khảo sát phương thức kinh doanh của các nhãn hàng lớn. Cô cũng không hề được đào tạo về quản trị kinh doanh mà chỉ “làm theo trái tim mình”.

Hơn nữa, một bí quyết quan trọng là phát minh ra đúng những loại mỹ phẩm mà bản thân cô có nhu cầu sử dụng. “Tôi coi bản thân mình là một khách hàng. Tại sao tôi lại mua chì kẻ môi rồi lại mua son môi khác màu? Tôi muốn nó chỉ có một màu, muốn dễ dàng sử dụng”, cô phân tích.

Là bà hoàng của mạng xã hội nhưng Kylie Jenner không để mạng xã hội chiếm phần lớn thời gian hay bản thân rơi vào nghiện ngập, bị thế giới ảo chi phối. Cô cho biết chỉ dành 20% thời gian mỗi tuần cho chiếc điện thoại. Hơn nữa, cô sử dụng nó vào những việc hữu ích như đăng bài tăng tương tác, quảng cáo bán sản phẩm.

Trước những lời chỉ trích cô tạo ra một hình ảnh phủ đầy “filter” trên mạng xã hội, cổ xúy giới trẻ sống ảo và yêu những thứ không thuộc về bản thân, Jenner nói cô chỉ có ý định là hình mẫu tốt.  

» Thời trang bầu của Meghan Markle gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé
» Chi Pu ăn mặc giản dị xinh hết phần thiên hạ khi sang Hàn Quốc ‘hẹn hò’ với bạn trai tin đồn

About Trần Lê

Check Also

‘bố cố ăn nhé’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Hình ảnh người con trai không còn nhỏ tuổi ngồi chăm sóc từng miếng ăn, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *