Home / Đời Sống Và Du Lịch / Kim Ngưu nên cẩn ngôn. Kĩ Năng Sống

Kim Ngưu nên cẩn ngôn. Kĩ Năng Sống

Tử vi hôm nay (19/4) về công việc 12 cung hoàng đạo dự đoán Kim Ngưu nên cẩn trọng trong phát ngôn, đồng thời Song Tử nên học cách “đẩy” việc cho cộng sự.


ảnh minh họa

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương đang mạo hiểm với một lĩnh vực mới, tuy điều này vẫn còn đang trong giai đoạn ý tưởng và triển khai nhưng bạn có niềm tin vững chắc và mạnh mẽ với nó. Hãy thử sức một lần, kết quả dù thế nào vẫn tốt hơn là bạn không dám thử thách mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên nhớ mục đích của bạn đến công sở để làm gì, điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gì, nếu bạn muốn bình yên, thì đừng gây khẩu nghiệp. Sự nhẫn nhịn không làm bạn kém sang hơn, nó còn mang lại cho bạn sự yên thân chốn công sở.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử chớ nên ôm đồm các công việc cùng một lúc để thể hiện năng lực bởi kiểu gì bạn cũng thất bại trong mớ bòng bong ấy. Công việc là công việc chung, mọi nhân sự đều góp phần tạo nên kết quả, vì thế bạn nên học cách để đẩy việc cho cộng sự cùng chung tay.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nếu không học cách quản lí tâm trí cho tốt thì bất cứ công việc gì bạn cũng chỉ làm cho có. Thái độ luôn quyết định trình độ, không quan trọng là bạn giỏi ra sao mà là bạn làm việc có kết quả ra sao, kết quả tốt phản ánh năng lực của bạn tốt, và ngược lại.

(Ảnh: dispatch)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay mệt nhoài với thị phi. Bạn thường hỏi chính mình vì sao bạn lại trở thành tâm điểm của thị phi nơi công sở, lý do khá đơn giản, một phần là do bạn nổi bật thực sự, một phần là do bạn thể hiện thái quá.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ chăm chỉ và nhẫn nại tuy nhiên kết quả ngày hôm nay vẫn khiến bạn chưa hài lòng. Với Xử Nữ, thách thức khó nhất trong công việc chính là chiến thắng chính mình, bạn không sợ áp lực, bạn chỉ sợ năng lực của mình chưa đủ để đáp ứng được công việc bạn đang đảm nhiệm.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên lắng nghe cảm xúc và lý trí, để xem đây có phải là công việc và môi trường mà bạn sẽ cống hiến lâu dài hay không. Dù làm ở nơi nào thì những tác nhân xung quanh vô cùng quan trọng, bạn sẽ không thể thăng hoa trong công việc nếu như xung quanh bạn chỉ toàn người tiêu cực, trì trệ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay dần học được cách kiên nhẫn và xử lý công việc êm xuôi hơn mọi khi. Có được điều này là do chòm sao này đã nhìn từ những tấm gương của đồng nghiệp và tìm hiểu về thế giới công sở xung quanh, đó là một tín hiệu tốt để bổ sung vào kĩ năng của bạn.

(Ảnh: Sina)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay ùn ứ trong công việc và báo cáo, bạn không tìm được lý do để biện minh cho những công việc trì trệ mà bạn đang làm, đổ lỗi cho ai đó là việc khá dễ dàng nhưng bạn sẽ không nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao từ cấp trên, nên nhớ điều đó.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết vướng thị phi khẩu thiệt và làm hại đến người giúp đỡ mình, điều này khiến bạn mất đi những mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì tính nóng nảy. Hãy học cách kìm chế và suy tính thiệt hơn trước khi hành động.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Nhảy việc hoặc thử tìm thêm một công việc mới không phải là thời điểm phù hợp của Bảo Bình lúc này. Trong công việc lúc nào cũng có những niềm vui và mệt mỏi đan xen, bạn không nên chỉ vì một chút “sóng cả” mà đã “ngã tay chèo”.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Người nói hay chưa chắc đã làm tốt và người làm tốt đôi khi lại rất kiệm lời. Vì thế, trước khi nói thao thao bất tuyệt về một đề tài nào đó, hãy chắc rằng bạn đã hoặc sẽ làm tốt công việc đó, chỉ có thể, bạn mới nhận được sự tôn trọng của cộng sự, đồng nghiệp.

Thông tin về tử vi hôm nay (19/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

» Vợ chồng lục đục, phòng the nguội lạnh, xem ngay phong thủy giường ngủ này để hâm nóng hạnh phúc gia đình
» 5 thứ này là nền tảng cho cuộc đời hạnh phúc, viên mãn, phụ nữ nên chuẩn bị càng sớm càng tốt

About Trần Lê

Check Also

Đạp thẳng vào bụng… Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Người bạn thân của cô gái cảm thấy bất bình nên quyết định đăng tải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *