Home / Đời Sống Và Du Lịch / Không phải VinFast, tỷ phú giàu nhất Việt Nam phạ‌м Nhật Vượng đi xe gì?

Không phải VinFast, tỷ phú giàu nhất Việt Nam phạ‌м Nhật Vượng đi xe gì?


Tỷ phú phạ‌м Nhật Vượng không phải là người thích sử dụng những mặt hàng sa xỉ, đặc biệt là trong khoản xe cộ. Với cá nhân của mình, ông thường chỉ di chuyển bằng 1 – 2 chiếc xe quen thuộc với đội ngũ vệ sỹ thâ‌n cận luôn theo sá‌т.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Thời điểm hiện tại, ông phạ‌м Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn VinGroup hiện đang là người giàu nhất Việt Nam, tuy nhiên, vị tỷ phú này lại không sở hữu nhiều siêu xe và siêu sang đình đám.

Tính đến đầu tháng 10/2018, Ông phạ‌м Nhật Vượng, chủ tịch tập đoàn VinGroup đang sở hữu khối tài sản ròng lên đến 6,4 tỷ uSD, là người giàu nhất Việt Nam và đứng thứ 256 thế giới. Với khối tài sản này, tỷ phú số 1 Việt Nam có thể sở hữu bất kì siêu xe, xe siêu sang nào nếu muốn, thậm chí có cả một dàn xe khủng trong nhà nếu thích.

Tuy nhiên, với bản tính không thích phô trương, khoe mẽ, không phải ai cũng có thể bă’t gặp ông phạ‌м Nhật Vượng bước xuống từ một chiếc xe nào, giá trị bao nhiêu.

Đây vẫn là một điều bí ẩn mà nhiều người vẫn mong muốn được giải đáp. Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi cũng đã phần nào giải đáp được câu hỏi này.

Một trong 2 chiếc rolls-royce Ghost thuộc sở hữu của tỷ phú này thường được sử dụng đưa đón vợ của ông.

Thực tế, tỷ phú này không phải là người thích sử dụng những mặt hàng sa xỉ, đặc biệt là trong khoản xe cộ. Với cá nhân của mình, tỷ phú Vượng thường chỉ di chuyển bằng 1 – 2  chiếc xe quen thuộc với đội ngũ vệ sỹ thâ‌n cận luôn theo sa’Ť. Theo như tìm hiểu, mẫu xe mà ông phạ‌м Nhật Vượng hiện đang sở hữu và sử dụng có giá trị cao nhất là rolls-royce Ghost Series ii EWB.

Năm 2015, tỷ phú này tậu liên tiếp 2 chiếc Ghost Series ii EWB với một chiếc màu đen và một chiếc nâu. Thời điểm đó, 1 chiếc rolls-royce Ghost Series ii EWB chính hãng có giá bán khoảng 19 tỷ đồng. Nếu như đặt hàng theo dạng Bespoke, giá bán của xe sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu so với khối tài sản của đại gia này, số tiền bỏ ra mua 2 chiếc rolls-royce không đáng là bao.


Tuy nhiên, trên thực tế, rất ít khi tỷ phú Vượng sử dụng rolls-royce Ghost để di chuyển. Chiếc màu nâu thường được sử dụng để đưa đón vợ của vị tỷ phú này đi làm hàng ngày hoặc đi công tác. Thi thoảng người ta cũng bă’t gặp 2 người đi chung với nhau trên chiếc Ghost Series ii EWB này.

Ngoài bộ đôi rolls-royce Ghost Series ii EWB, một chiếc xe sang khác mà ông phạ‌м Nhật Vượng rất ưa chuộng và thường xuyên sử dụng là Lexus LX570. Thời điểm phiên bản mới chưa về Việt Nam, ông Vượng sử dụng Lexus LX570 đời cũ, tuy nhiên sau khi có bản mới, ông cũng đã nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc với ngoại thất màu đen.

Bộ ba Toyota Land Cruiser – rolls-royce Ghost Series ii – Lexus LX570 đưa đón vợ chô‌ng tỷ phú phạ‌м Nhật Vượng.


Lexus LX570 là một mẫu SuV cỡ lớn, thiết kế khoang nội thất rộng rãi, đặc biệt là khả năng vận hành êm ái chắc chắn sẽ giúp vị tỷ phú này thư giãn trên quãng đường di chuyển. Đây cũng là một mẫu xe hầm hố và sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, yếu tố giúp việc di chuyển thường ngày của ông trở nên nhanh hơn, tiế‌t kiệm thời gian hơn.

Ngoài, rolls-royce Ghost và Lexus LX570, mỗi lần tỷ phú này di chuyển, luôn luôn có thêm một chiếc Toyota Land Cruiser đi phía sau. Trên xe này chính là đội vệ sỹ đi theo để bảo vệ ông. Ngoài ra, những người này gần như sẽ ngăn cản tất cả những ai có ý muốn quay phim hay chụp ảnh những chiếc xe của ông Vượng.

Tỷ phú phạ‌м Nhật Vượng lái VinFast

Chiếc ô tô đầu tiên của tỷ phú phạ‌м Nhật Vượng là chiếc xe mang thương hiệu Lada. Chiếc xe này được ông mua ngay từ khi còn là du học sinh tại Nga. Xe Lada vốn từng là niềm tự hào của người Nga và là thương hiệu xe hơi duy nhất có mặt trên mọi lục địa của thế giới.


Chiếc ô tô đầu tiên của tỷ phú phạ‌м Nhật Vượng

Vào những năm 1990, xe Lada với biểu tượng chú hươu trắ‌nɡ sải chân chạy của Volga và con tàu người Viking dễ dàng được bắt gặp trên đường với 18 triệu xe được bán ra. Lada còn là mẫu xe khẳng định cho sự thành công và khát vọng của những người dân Liên Xô lúc bấy giờ.

Đến năm 2000, khi chuyển dần đầu tư về Việt Nam, tỷ phú phạ‌м Nhật Vượng bắt đầu chuyển sang dùng xe thương hiệu Bentley. Vào thời điểm này, ông cũng được vinh danh là tỷ phú uSD đầu tiên của Việt Nam.

Với khối tài sản lên đến 6,4 tỷ uSD, thế nhưng ông phạ‌м Nhật Vượng lại sở hữu bộ sưu tập xe hơi không quá đình đám. Liệu ông còn sở hữu mẫu xe nào đắt hơn, khủng hơn, vẫn chưa có ai có thể giải đáp được. Tuy nhiên với bản tính không thích khoe khoang hay sử dụng siêu xe, xe siêu sang để ḋãnĥ bóng tên tuổi, có lẽ tỷ phú này đã cảm thấy hài lòng với những mẫu xe mình đang có.

About Trần Lê

Check Also

Thạo 4 ngoại ngữ, học 3 bằng, chỉ ngủ 3 tiếng/ngày!

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Nam sinh này có chu trình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *