Home / Đời Sống Và Du Lịch / Khoe mâm cơm siêu rẻ chỉ 34k cho 2 người, vợ trẻ học thêm được loạt bí kíp tiết kiệm. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Khoe mâm cơm siêu rẻ chỉ 34k cho 2 người, vợ trẻ học thêm được loạt bí kíp tiết kiệm. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Có lẽ, sau khi được hội chị em góp ý cho mâm cơm thì chị vợ trẻ A.P.Đ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm nấu ăn tiết kiệm sau này.


Mâm cơm nhà chị A.P.Đ.

Với các chị em, để nấu được một bữa cơm đảm bảo các tiêu chí ngon – bổ – rẻ quả là bài toán khó. Hơn thế nữa điều này còn phải thực hiện mỗi ngày ít nhất một lần. Vì vậy mà khá dễ hiểu khi có bao nhiêu mâm cơm được khoe đi nữa thì đây vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của các bà nội trợ.

Mỗi bữa ăn như thế lại nhận không ít ý kiến khác nhau. Có mâm cơm nhận về không ít chỉ trích vì tiết kiệm đến mức tằn tiện nhưng cũng nhiều bữa ăn được nể phục vì sự khéo léo của người nấu. Ngoài ra hội chị em cũng không quên dành lời khuyên, lời góp ý chân thành để người đăng có thể tiến bộ hơn. Mâm cơm của chị A.P.Đ dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, người vợ trẻ này đã đăng tải mâm cơm nhà mình trong một nhóm kín chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn: “Bữa cơm 34k của vợ chồng em: gà kho gừng 21,5k, bắp cải 7k, ổi 3k, gừng 1,5k, giá em mua 7k ăn hơn 7 bữa. Vợ chồng đang cố tiết kiệm ạ. Các mẹ nấu như thế nào cho 2 người ăn vậy?”

Có thể thấy rằng đúng như chị A.P.Đ chia sẻ thì bữa ăn này đơn giản nhưng cũng khá tươm tất và phù hợp với 1 gia đình trẻ. Vì vậy mà mâm cơm siêu rẻ nhà chị A.P.Đ đã nhận được khá nhiều lời khen đến từ hội chị em: “Tuyệt vời!”, “Hai vợ chồng tiết kiệm thì ăn thế này là hợp lý rồi này”, “Nhìn màu món gà kho gừng ngon ghê!”, “Đúng là cơm tự nấu vẫn an toàn, tiết kiệm và chất lượng nhất!”,…

Tuy nhiên, với sự có tâm của mình, các bà nội trợ cũng không quên để lại những lời góp ý và chia sẻ bí kíp tiết kiệm hơn nữa đến người vợ trẻ:

– Lần sau bạn mua đậu về tự làm giá ăn cho an toàn và tiết kiệm hơn nhiều nữa. Chúc bạn thành công nhé!

– Nếu chị mua phần xương ức gà thì 10k/1 người là dư đấy chị ơi.

– Mâm cơm này đúng là không có gì để chê thật nhưng mà lần sau chị cắt lại ổi nhé! Không biết mọi người thấy thế nào chứ em thấy không đẹp ạ.

– Chị chưa tính gạo và nước mắm, gia vị đấy. Đùa chứ chị chịu khó mua đậu về làm giá ăn sạch hơn với tiết kiệm hơn.

Trả lời những góp ý này của hội chị em, chị A.P.Đ viết: “Em cảm ơn mọi người đã chia sẻ kinh nghiệm ạ. Hai vợ chồng em còn trẻ, mới đầu còn nhiều khó khăn nên chắc chắn sẽ tiếp thu ý kiến của mọi người ạ!”.

» Hot girl nuôi Kuma Thong hay nghĩ đến cái chết trước khi rơi từ chung cư
» Câu chuyện cổ tích của chàng trai chạy Grab Bike từ chối tình cảm của tiểu thư Sài Gòn

About Trần Lê

Check Also

Những điều kiêng kỵ trong bữa ăn tuyệt đối đừng phạm kẻo vận hạn liên miên. Kĩ Năng Sống

Có một số quy tắc ứng xử trên bàn ăn mà chúng ta cần phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *