Home / Tâm Sự Gia Đình / Khoảnh khắc vàng trong ‘chuyện ấy’. Giới Tính và Tình Dục

Khoảnh khắc vàng trong ‘chuyện ấy’. Giới Tính và Tình Dục

Đàn ông thông thường cứ cảm xúc lúc nào là “bung lụa” lúc đó. Phụ nữ yêu chồng nên bắt ngay những khoảnh khắc vàng này, không nhất thiết phải vệ sinh, phòng ốc, trang phục… các kiểu cho nó… mất hứng


ảnh minh họa

Bạn đã khi nào gặp một tình huống kinh điển như này hay chưa? Chồng đi công tác về sớm hơn dự kiến, háo hức ôm vợ. Cô vợ cũng quấn quýt chồng cho thỏa lòng mong nhớ. Nhưng một khi anh ấy tỏ ý muốn “đi xa hơn xã giao” hay đòi hỏi “tới bến”, cô vợ liền tránh né. Lý do, theo như cô vợ giải thích là: chồng đợi một chút nhé, chúng ta đi tắm cho thơm tho rồi hãy “hành động”!

Còn gì bực tức cho bằng “cơm đã tới miệng” mà còn phải nhịn thèm, chờ đợi một chuyện chẳng đâu vào đâu như thế. Theo như quan điểm của nam giới, thì cảm xúc tới đâu cứ mạnh dạn “bung lụa” tới đó, những vấn đề râu ria như vệ sinh, phòng ốc, trang phục… các kiểu đều là chuyện nhỏ!

Tại sao lại phải đợi cơ chứ, vô lý quá. Chừng cô vợ đánh răng súc miệng, tắm táp và ăn diện, xịt nước hoa xong xuôi thì cũng đã là muộn màng. Cụt hứng. Buồn ngủ và mệt mỏi. Đôi khi chồng còn thức nhưng chán. Những khát khao thèm muốn mạnh mẽ đã qua “cơn” cuồng phong, dịu xuống. Cần thì khởi động lại từ đầu, được thôi, nhưng có nhất thiết phải “kiềm hãm cái sự sung sướng” lại kiểu này hay không cơ chứ!

Phụ nữ lại cho rằng, cứ “bản năng” như vầy thì thấy không thoải mái cho lắm. Thiếu tự tin vào chính mình, đến một hơi thở cũng không dám mạnh dạn, thì sao có thể thăng hoa hết cỡ được. Các bà vợ lại càng chẳng thích qua loa lấy có, thích quan trọng các tiểu tiết bề ngoài mà quên mất, suy nghĩ của mỗi phái là hoàn toàn khác biệt. Qua những giây phút vồ vập rồi, đàn ông dễ “xuống phong độ”, không đơn giản để níu lại cảm xúc đã bị tuột dốc. Đặc biệt nếu chỉ vì nguyên nhân vớ vẩn “tắm với chả gội” như này!

Không hiếm các cô vợ thong thả dành nửa buổi cho việc dọn dẹp, chuẩn bị một không gian lãng mạn, mặc kệ chồng đã lên giường, sẵn sàng “nằm cho ráo nước” từ lâu lắm. Rồi thì công đoạn thắp nến, rót rượu, đủ thứ linh tinh không tên khác nữa. Chồng có hối thúc thì nhấm nhẳng bảo, chờ tí, từ từ nào, anh sao nóng lòng ghê vậy. Hậu quả, chồng ngán ngẩm ngủ quên hoặc cố tình ngủ luôn cho bõ ghét.

Những cảnh trớ trêu tự tạo ấy thường diễn đi diễn lại như một thói quen, khiến cho mối quan hệ hôn nhân tự dưng xấu đi không đáng. Hoặc có cô kêu chồng ráng chờ mình luyện xong tập phim ngôn tình soái ca rồi hãy bắt đầu. Ăn chơi lúc nào chả được, còn phim qua rồi đâu phải cứ muốn là có cơ hội để theo dõi! Chồng khó chịu mặc kệ, thành một phản xạ đương nhiên: vợ coi phim thì ta nghỉ khỏe, chẳng việc gì phải bận tâm. Vợ xem mình còn không bằng mấy thằng diễn viên trẻ trâu kia mà! Mặc ai nấy tự giải trí đi cho tiện, chứ “giao lưu” mà phải chầu chực chờ đợi, thật phiền…

Tiếc thay, đàn bà mãi vẫn không dứt hẳn được những cảnh “xà quần” qua lại mất thời gian trong phòng ngủ. Không phải vì chưa trân trọng đúng mức những giây phút riêng tư vợ chồng, mà đôi khi chỉ vì không hiểu tâm lý của nam giới khác hẳn chị em phụ nữ.

Tuy đàn ông hay nghĩ nhiều đến sex, nhưng cảm giác muốn gần gũi lại tùy thuộc vào trạng thái nhất thời. Những công đoạn chuẩn bị nhiêu khê, cầu kỳ, bày biện có khi không làm họ ghi nhận bằng một thái độ lăn xả, nhiệt tình, nồng cháy.

Có nhất thiết phải để cho nhau nén lòng một chút, đặng ham muốn đạt độ chín mùi khao khát chăng? Nghe cũng hay đấy. Nhưng lạm dụng hoặc trở thành “thương hiệu” lề mề, lo ra các việc linh tinh khác, quá lưu ý đến hình thức, lại là một phạm trù cấm kỵ. Điều ấy có thể khiến bạn dần dần mất đi điểm cộng trong mắt chồng.

Với nam giới mà nói, một mùi hương tự nhiên của cơ thể cũng có sức hút riêng của nó, nhất là khi họ đang đầy hứng khởi, có khi còn mạnh hơn khi mấy chục phút sau mới thấy vợ chỉn chu đúng chuẩn phòng the nằm bên cạnh. Đừng khiến cho nam giới thất vọng vì cho rằng bạn không biết nâng niu và tận hưởng khoảnh khắc vàng, bạn nhỉ.

» 56 tuổi, quý bà chuyên “săn trai” tiết lộ bí quyết chuyện ấy khiến tình trẻ say đứ đừ
» Phụ nữ lớn tuổi đạt cực khoái dễ hơn dù ít quan hệ tình dục

About Trần Lê

Check Also

Từng mất con vì mắc quai bị, mẹ Hải Dương vừa có bầu lại đã phải nằm bẹp một chỗ

Gia Đình Mẹ và Trẻ Em Từng có ý định xin con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *