Home / Đời Sống Và Du Lịch / Hyundai xác nhận sẽ ra mắt phiên bản Hybrid và tính năng vận hành cao cho Sonata. Xe hơi Xe máy

Hyundai xác nhận sẽ ra mắt phiên bản Hybrid và tính năng vận hành cao cho Sonata. Xe hơi Xe máy

Cùng với phiên bản hybrid ra mắt vào năm sau, Hyundai cũng hứa hẹn sẽ trình làng mẫu Sonata N Line công suất hơn 275 mã lực.


Ảnh minh họa

Hyundai Sonata thế hệ mới được phát triển dựa trên một cơ sở gầm bệ đa năng, có thể hỗ trợ việc điện khí hoá. Do đó, hãng sẽ trình làng một phiên bản hybrid vào đầu năm sau, theo tuyên bố của CEO Brian Smith tại Triển lãm ô tô New York 2019.

“Câu chuyện của Sonata thế hệ mới chỉ vừa bắt đầu. Với cơ sở gầm bệ đầy linh hoạt, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phiên bản cực kỳ khác biệt cho mẫu xe này. Năm tới đây sẽ là một phiên bản hybrid hoàn toàn mới.”

Những ai trông đợi một phiên bản thể thao hơn sẽ phải đợi đến năm 2020; vì không lâu sau khi trình làng phiên bản Sonata Hybrid, hãng xe Hàn Quốc sẽ giới thiệu mẫu xe mới của dòng N Line – dòng xe tính năng vận hành cao. Đó sẽ là một chiếc Sonata với động cơ tăng áp công suất hơn 275 mã lực.

Tất cả các mẫu N Performance tính năng vận hành cao nhất của Hyundai, như i30 N, i30 Fastback N và Veloster N, đều dùng động cơ 2.0L tăng áp 275 mã lực. Dù vẫn còn quá sớm để phỏng đoán về việc Sonata N Line có dùng chung động cơ này không, nhưng sự trùng hợp về công suất đầu ra chắc chắn là một gợi ý.

Các phiên bản Sonata thông thường được trang bị hai bản động cơ: 1.6L tăng áp cho công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 195 lb-ft (264 Nm), cùng bản 2.5L cho công suất 191 mã lực và mô-men xoắn 181 lb-ft (245 Nm). Cả hai kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

» Học theo ‘đàn anh’ Nmax, Yamaha Lexi bổ sung biểu tượng logo 3D màu vàng
» Ba tháng đầu năm, lượng ô tô nhập khẩu đã bằng nửa năm 2018

About Trần Lê

Check Also

Chị em nhớ 4 lưu ý sử dụng máy sấy tóc an toàn tránh sự việc đáng tiếc. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cô gái tên Đặng Thị Thanh (24 tuổi, sống tại xã Xuân Hiệp, huyện Xuân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *