Home / Tâm Sự Gia Đình / Hốt hoảng ngay đêm tân hôn vì ‘bệnh trẻ nhỏ’ của vợ. Tâm Sự thầm kín

Hốt hoảng ngay đêm tân hôn vì ‘bệnh trẻ nhỏ’ của vợ. Tâm Sự thầm kín

Tôi đang thấy hoang mang mà chưa biết làm thế nào để giúp vợ khỏi được bệnh oái oăm này.


ảnh minh họa

Chúng tôi vừa cưới nhau được một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi yêu nhau được gần 11 tháng mới kết hôn nên mọi thứ dường như đều đã nắm rõ về nhau. Nhưng điều tôi không ngờ là ngay đêm tân hôn vợ đã cho tôi một bất ngờ “méo mặt”.

Chẳng là trước khi cưới thì mẹ tôi đi xem thày phán phải cưới 2 lần thì mới được. Thế nên đám cưới của chúng tôi tốn khá nhiều thời gian và quy trình. Đầu tiên là lễ ăn hỏi rồi đón dâu về, sau đó cô dâu sẽ lén bỏ trốn về nhà mẹ đẻ. Vì hai nhà cùng một thôn nên ngày hôm sau thì nhà gái tổ chức lễ cưới, ăn cỗ trước. Ngày thứ ba nhà tôi mới đến đón dâu lần nữa và tổ chức tiệc ở nhà trai.

Đám cưới diễn ra mấy ngày với nhiều thủ tục nên cả hai bên gia đình và vợ chồng tôi đều khá mệt mỏi. Tôi thì bận bịu tiếp khách, rượu chè mời bạn bè. Vợ tôi thì bận dậy sớm trang điểm, rồi tiếp bạn, khi về nhà chồng thì phải dọn dẹp cỗ bàn nên cả hai đều rất mệt. Nói thật là đêm tân hôn mà chúng tôi không còn đủ sức để làm chuyện “động phòng”. Cả hai vợ chồng mệt nên ôm nhau ngủ ngon lành.

Nhưng điều bất ngờ là khi tôi đang ngủ say thì vợ tôi giật mình ngồi bật dậy. Tôi cũng mở mắt bật đèn, chưa kịp hỏi gì thì tôi thấy chỗ mình nằm ướt sũng, nhìn lên vợ thì thấy quần cô ấy cũng ướt luôn. Tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì thì vợ tôi xấu hổ nói: “em bị tè dầm rồi anh ơi!”

Trời đất! Tôi không tin vào những gì mình đang thấy và nghe được từ vợ. Từ trước tới giờ tôi chỉ thấy trẻ con tè dầm chứ người lớn thì chưa thấy bao giờ. Tôi hỏi vợ: “Em có hay bị thế này không?” thì nhận được câu trả lời là “thỉnh thoảng ạ”.

Sau đó vợ tôi đi tắm và thay đồ, vợ chồng lại phải thay ga trải giường và lót một khăn bông và giấy bóng vào chỗ ướt để ngủ tạm.

Sáng ra, mẹ tôi thấy vợ tôi giặt, phơi ga thì lại nghĩ đến chuyện lần đầu của con dâu nên mừng lắm, bà có biết đâu con dâu gặp nỗi niềm oái oăm.

Lúc đầu thì tôi cũng hơi hoảng về bệnh của vợ nhưng bình tĩnh lại tôi thấy tội cô ấy nhiều hơn. Nhất là cách cô ấy xấu hổ và tự ti khi nói về chứng bệnh đó của mình. Cô ấy kể là mỗi lần em mệt mỏi thì đều bị như vậy.

Tôi cũng nghĩ do mấy hôm nay tổ chức tiệc cưới cô ấy mệt quá nên thế. Lúc yêu nhau chúng tôi cũng đã đi du lịch và qua đêm với nhau thì không thấy có chuyện gì.

Điều tôi đang lo lắng là cô ấy đã đi khám và bác sỹ kết luận mọi thứ đều bình thường. Không biết nếu tình trạng này kéo dài thì sau này sẽ phải nói với gia đình tôi thế nào để mọi người không thắc mắc khi thấy con dâu giặt chăn ga liên tục đây? Tôi lo chuyện này sẽ làm ảnh hưởng đến vợ tôi, cô ấy chắc chắn sẽ rất xấu hổ nếu mọi người biết chuyện đó.

Dù không thoải mái nhưng tôi cũng chỉ dám trêu vợ “đừng để chồng trôi ra sông là được”.

» Tủi thân vì lấy chồng nghèo là câu chuyện của đời tôi và sóng gió bắt đầu từ đây
» Sung sướng phát hiện tờ giấy khám thai, câu nói tàn nhẫn của vợ khiến tôi chết đứng

About Trần Lê

Check Also

Làm dâu nhà đại gia, con gái bối rối mỗi lần bố mẹ ruột lên thăm. Tâm Sự Bạn Gái

Hai mươi tám tuổi, tôi bước chân vào làm dâu gia đình giàu có, trí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *