Home / Đời Sống Và Du Lịch / Honda Pop 110i 2019 giá rẻ, thiết kế độc đáo. Xe hơi Xe máy

Honda Pop 110i 2019 giá rẻ, thiết kế độc đáo. Xe hơi Xe máy

Tại thị trường trong nước, giới trẻ hiện nay thường có xu hướng thích sử dụng xe ga, tuy nhiên, ở nhiều quốc gia khác, xe tay côn vẫn được người tiêu dùng yêu thích.


Honda Pop 110i 2019

Vì lý do này, một số nhà sản xuất vẫn trung thành để phát hành xe tay côn ở phân khúc cấp thấp, Honda là một ví dụ điển hình. Gần đây đã ra mắt phiên bản 2019 của Honda Pop 110i tại thị trường Brazil. Chiếc xe sở hữu thiết kế vừa tinh xảo vừa độc đáo, khung underbone tương tự như “người anh em” Honda Sonic được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á.

Thiết kế đầu xe khác thường, Pop 110i mang hơi hướng xe cào cào nhưng lại giống như một chiếc xe máy phổ thông đầy phong cách. Tay lái thiết kế hơi choài ra hai bên để giúp người sử dụng có tư thế ngồi thoải mái.

Honda Pop 110i được trang bị bánh trước kích thước 17 inch, trong khi bánh sau chỉ 14 inch đi kèm bộ vành nan kiểu cũ. Hệ thống giảm sóc trước dạng ống lồng, phía sau là lò xo trụ. Vè chắn bùn cũng được thiết kế rời so với bánh xe theo phong cách thể thao.

Mẫu xe tay côn này có giá thành chỉ từ 31,4 triệu đồng

Về sức mạnh, nhà sản xuất đã lựa chọn một động cơ 4 thì, OHC, xi-lanh đơn, làm mát bằng nước với dung tích 109,1cc. Động cơ này được cho là có thể sản sinh công suất 7,9 mã lực tại 7.250 vòng/phút thông qua hộp số 4 cấp.

Chiếc xe sở hữu khung underbone tương tự như “người anh em” Honda Sonic

Vì sức mạnh và tốc độ của xe không quá mạnh, nên Honda chỉ cung cấp cho mẫu xe này phanh tang trống cả ở bánh trước và sau.

Hiện tại, giá xe Honda Pop 110i 2019 bán ra 5.100 Real (tương đương 35,7 triệu đồng). Xe có sẵn các biến thể màu đen, đỏ và trắng. Hiện chưa có thông tin mẫu xe này sẽ được mang đến các thị trường khác ngoài Brazil.

» Mức phạt quá tốc độ ‘đắt’ nhất thế giới: 2 triệu USD
» Thị trường ô tô căng thẳng cuối năm, thượng đế không ngại chi tiền mua ‘bia kèm lạc’

About Trần Lê

Check Also

Cúng Tất niên ngày nào tốt cho năm Canh Tý 2020. Kĩ Năng Sống

Tất niên, lễ Tất niên hay tiệc Tất niên là một nghi thức nhằm ghi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *