Home / Đời Sống Và Du Lịch / Honda Dream Thái đời 1995 rao bán 450 triệu đồng. Xe hơi Xe máy

Honda Dream Thái đời 1995 rao bán 450 triệu đồng. Xe hơi Xe máy

Mới đây, một người đã rao bán trên mạng chiếc Honda Dream Thái với giá 12 cây vàng, tương đương 450 triệu đồng.


Những chiếc xe đời cũ nhưng còn mới được bán với giá rất cao, từ 200 tới 400 triệu đồng không hiếm. Ảnh: FBNV

Dream được cho là huyền thoại tại Việt Nam, đặc biệt là các mẫu xe được nhập khẩu từ Thái Lan, trước khi sản xuất tại Việt Nam. Dù được sử dụng như một phương tiện di chuyển hàng ngày, và đa số những chiếc xe Dream nhập Thái Lan giai đoạn đầu đã hư hỏng và cũ kỹ, nhưng vẫn có những chiếc xe được chủ nhân giữ gìn, thậm chí hiếm khi sử dụng. Những chiếc xe đời cũ nhưng còn mới được bán với giá rất cao, từ 200 tới 400 triệu đồng không hiếm.

Gần đây, một người đàn ông đã rao bán trên mạng chiếc Honda Dream Thái của mình. Theo chủ nhân, chiếc xe có năm sản xuất 1995 tại Thái Lan, mới chỉ lăn bánh 700 km, với giá rao bán 12 cây vàng, tương đương 450 triệu đồng.

Điểm đáng chú ý, đây là một chiếc xe ít sử dụng thật sự, nhiều khả năng chủ xe mua về với mục đích sưu tầm nhiều hơn là chạy ngoài đường phố. Cụ thể, đôi lốp vẫn là loại nguyên bản đi theo xe, được sản xuất năm 1995 – cùng năm chiếc xe xuất xưởng. Các chi tiết khác như mặt đồng hồ, ống xả, nước sơn cũng được giữ rất mới so với tuổi đời lên tới 24 năm của sản phẩm.

Chiếc Honda Dream đời 1995 này mới chỉ chạy chưa tới 750 km. Ảnh: FBNV

Theo một số thông tin, chủ nhân của chiếc Honda Dream đời 1995 có giá rao bán 450 triệu đồng là một người chơi xe có tiếng tại Hà Nội. Người đàn ông này thường xuyên rao bán những chiếc xe biển đẹp, hướng tới những người mua xe với mục đích sưu tầm. Trước đây, người này đã từng rao bán một chiếc Honda Dream II sản xuất năm 2002 với giá 8 cây vàng, tương đương 300 triệu đồng.  

» Sau Tết, xe máy giảm giá nhưng khách hàng vẫn thờ ơ
» Độ công suất “khủng” như xe cơ bắp trên SUV dành cho “dân chơi”

About Trần Lê

Check Also

Say mê kiếm hiệp Kim Dung, chàng trai quyết tâm bỏ nhà lên núi tu luyện võ công để trở thành thiên hạ vô địch

Tuổi thơ ta ắt hẳn chẳng có ai lạ lẫm gì với những bộ phim …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *