Home / Đời Sống Và Du Lịch / Honda Dream ở Việt Nam đắt hơn Toyota Agya gây sốt báo ngoại. Xe hơi Xe máy

Honda Dream ở Việt Nam đắt hơn Toyota Agya gây sốt báo ngoại. Xe hơi Xe máy

Huyền thoại 1995 Honda Dream được rao bán với giá 450 triệu VNĐ (tầm 12 cây vàng) của một dân chơi Hà Thành khiến báo ngoại rất “kiêng nể”.


1995 Honda Dream của Hưng Sắt.

Theo nhận định của chuyên trang về xe Otosia của Indonesia thì có những thứ càng cũ thì giá trị lại càng cao. Và có thể điều đó cũng đúng với trường hợp các sản phẩm của làng xe hai bánh, nhất là các mẫu xe đã trở nên nổi tiếng.

Tờ Otosia không quên lấy dẫn chứng trường hợp chiếc Honda Dream cũ được sản xuất vào năm 1995, cho đến nay đã 24 năm tuổi, của một dân chơi xe nổi tiếng có biệt danh là Hưng Sắt ở Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.

Điểm thú vị là chiếc xe này các bộ phận vẫn còn mới nguyên và đồng hồ thì mới chỉ hiển thị quãng đường đi được 738 km. Đặc biệt là đây chỉ là một trong số rất nhiều mẫu xe trong bộ sưu tập mà chủ xe có được.

Báo của Indonesia tỏ ra rất kiêng nể mẫu xe này.

Nhìn bên ngoài qua các hình ảnh cho thấy xe vẫn còn rất mới. Cản trước, ống xả, màu thân, tất cả dường như là nguyên bản từ 24 năm trước. Điều mà Otosia ngạc nhiên hơn là chiếc xe được chủ nhân rao bán với giá 450 triệu VNĐ, tức là đắt gấp đôi ôtô Toyota Agya ở Indonesia.

» Honda Việt Nam giới thiệu Rebel 500cc nhập Thái, giá 180 triệu
» Honda Civic 2019 sắp về VN, không cửa sổ trời, thêm bản RS?

About Trần Lê

Check Also

‘Người thân bức xúc, mẹ tôi phải khóc khi nghe chuyện’Ăn Chơi

Bà mẹ khó tính này quả thật có 1-0-2. ch‌ê bai con người ta kiểu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *