Home / Đời Sống Và Du Lịch / Honda Civic 2019 rục rịch về Việt Nam, lộ thông tin phiên bản mới. Xe hơi Xe máy

Honda Civic 2019 rục rịch về Việt Nam, lộ thông tin phiên bản mới. Xe hơi Xe máy

Mẫu xe hạng C của Honda vẫn sẽ có 3 phiên bản tuỳ chọn, nhưng chỉ có phiên bản động cơ tăng áp 1.5L và bị cắt 1 số trang bị.


ảnh minh họa

Mẫu sedan hạng C Honda Civic được cho là sắp ra mắt phiên bản nâng cấp giữa dòng đời tại thị trường Việt Nam. Theo một nhân viên bán hàng của Honda tại Hà Nội, Civic sẽ có một số thay đổi về thiết kế, trang bị. Cùng với đó, xe sẽ có 3 phiên bản bao gồm 1 bản 1.5 Turbo RS và 2 bản 1.8E và 1.8G., ngược lại so với trước là 2 bản 1.5 và 1 bản 1.8.

Sẽ chỉ còn 1 phiên bản Civic sử dụng động cơ tăng áp 1.5L

Cụ thể, trên Civic 2019 sẽ không còn cửa sổ trời như các phiên bản trước, bản 1.8G và 1.5 RS sẽ có khởi động bằng chìa khoá từ xa và riêng bản RS sẽ có có thêm cánh gió đi theo xe, và trang bị la zăng 18 inch đi kèm bộ lốp 235/40R18. Ở phiên bản hiện tại, xe chỉ trang bị la zăng 17 inch.

Đồng hồ và màn hình hiển thị của Civic 1.5 RS sẽ tương tự Type R

Nội thất của phiên bản 1.5 RS sẽ giống với phiên bản hiệu năng cao Type-R khi trang bị ghế da và vô lăng viền chỉ đỏ, riêng màn hình nền đồng hồ hiển thị và giải trí trung tâm cũng có tông màu đỏ.

Honda Civic sẽ vẫn trang bị động cơ cũ 1.8L VTEC công suất 139 mã lực và mô men xoắn 174 Nm và động cơ tăng áp 1.5L VTEC công suất 170 mã lực và mô men xoắn 220 mã lực đi kèm hộp số vô cấp CVT.

Các đại lý Honda Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt cọc Honda Civic

Hiện tại, một số đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu sedan hạng C này và sẽ giao xe vào tháng 4/2019. Trước đó, các bản Civic tại Việt Nam đã ngừng nhập khẩu từ cuối năm 2018 để dọn đường cho phiên bản mới.

» Lắp vách ngăn bảo vệ taxi, nên triển khai sớm
» Hơn 300 ôtô cháy rụi chỉ vì một điếu thuốc lá

About Trần Lê

Check Also

Huỳnh Phương vừa công khai, Ribi Sachi kín tiếng. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Trong khi Thái Vũ và Vinh Râu đã “yên bề gia thất”, Huỳnh Phương vừa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *