Home / Đời Sống Và Du Lịch / Hình ảnh cụ ông vừa khóc, vừa bóp tay cho cụ bà lúc bệnh viện trả về khiến nhiều người xúc động

Hình ảnh cụ ông vừa khóc, vừa bóp tay cho cụ bà lúc bệnh viện trả về khiến nhiều người xúc động

Sự ân cần của cụ ông dành cho cụ bà và giọt nước mắt bất lực khi nhìn thấy người “bạn đời” ngày càng yếu đi đã khiến CĐM không khỏi nghẹn ngào, xúc động.


Với mái đầu bạc trắng, cụ ông vẫn ở bên cụ bà như những ngày thời trẻ – Ảnh: Minh Hà

Sau cùng, trong cả cuộc đời dài dằng dẵng này, chúng ta yêu và kết hôn cũng là vì muốn có một ai đó thương mình bền bỉ, mặc kệ năm tháng qua đi vẫn không rời xa.

Chẳng ở đâu xa, minh chứng cho chuyện tình “đẹp hơn phim” vẫn luôn tồn tại hằng ngày. Chẳng hạn như mới đây, một cô bạn trẻ đã đăng tải câu chuyện của ông bà mình trên mạng xã hội, kèm với đó là những hình ảnh hết sức cảm động.

“Ai chăm bà thì cũng không thể giống như ông chăm bà. Đây là bức hình mình chụp trộm khi ông ngoại vừa bóp chân bóp tay cho bà ông vừa khóc. Bà ốm cũng đã gần năm nay, và thời gian gần đây bà yếu hơn, đã chạy chữa đủ cả nhưng bệnh viện đã khuyên nên cho bà về nhà rồi.

Xem Video: Cụ ông chăm sóc cụ bà bị bệnh-60năm 1 cuộc tình

XEM VIDEO CLIP: qKJaRySe9sY

Từ khi bà nằm viện, ông ngày nào cũng khóc, ông bảo khổ thân bà, thương bà, lo cho bà lắm, không biết có sao có khoẻ lại được không. Ngày nào ông cũng hỏi mọi người như vậy. Rồi từ khi về nhà, bà nằm 1 chỗ như vậy đó, không nói cũng không mở mắt được.

Một bên thì đã bị liệt một bên chỉ còn cử động được một chút thôi. Cả ngày ông chỉ quanh quẩn bên bà chăm chút, rồi ngồi nhìn rồi lại khóc. Ông bà thật sự rất đáng ngưỡng mộ đúng không?

Đúng là suy cho cùng khi lựa chọn một người đồng hành cùng mình suốt cả cuộc đời, không phải là lựa chọn một người giàu có, nhiều tiền hay một người đẹp để khoe với đời, mà là chọn một người đủ bao dung, biết nghĩ, thấu hiểu, có trách nhiệm và yêu thương chăm sóc mình xuyên suốt cả một đời cho đến khi già và yếu đi…”

Thương cụ bà đến mức rơi nước mắt suốt những ngày bà đau ốm – Ảnh: Minh Hà

Xem Video: Cụ ông chăm sóc cụ bà tỉ mỉ khi lấy tất của mình đi cho cụ bà.

XEM VIDEO CLIP: 9hAvIr_G5Ys

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo CĐM. Rất nhiều người không ngần ngại thả tim cho những hình ảnh này, và bình luận rôm rả.

Đa số đều cho rằng, so với những mối tình chớp nhoáng của giới trẻ, thì mối tình sâu sắc, kiên tâm qua năm tháng của ông bà thật đáng quý và ngưỡng mộ.

H.V.B bình luận: “Bà ngoại tôi mất trước ông ngoại 3 năm. Ông ngoại trước khi đi thì cũng bị mất ký ức tầm 3 tháng. 3 tháng đó ngày nào ông cũng hỏi các bác tôi là: “Mẹ mày đi chợ mãi không về với thầy thế?“. Không ngày nào ông không nhắc về bà. Tình cảm của ông bà sâu đậm lắm, đâu như bây giờ.”

» Khi bố mẹ chơi Facebook, bao chuyện dở khóc dở cười mấy ai thấu hiểu
» Đi cắt đầu cua để chuẩn bị nhập ngũ, hàng loạt thanh niên phát hiện ra mình đẹp trai

About Trần Lê

Check Also

Dân mạng truy tìm cô gái Việt trở về từ Daegu livestream khoe trốn cách ly. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Mới đây, cư dân mạn‌g cực kỳ bứ‌c xúc và tru‌y tìm một cô gái …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *