Home / Đời Sống Và Du Lịch / Hàng trăm người đẹp trình diễn áo dài trên Quảng trường Ngọ Môn, Huế. Thời Trang Models

Hàng trăm người đẹp trình diễn áo dài trên Quảng trường Ngọ Môn, Huế. Thời Trang Models

Lễ hội áo dài diễn ra vào đêm 28/4 tại Quảng trường Ngọ Môn trong khuôn khổ Festival nghề truyền thống Huế 2019.


ảnh minh họa

Theo nhà thiết kế Minh Hạnh, người phụ trách thiết kế các chương trình lễ hội áo dài, một trong những hoạt động được chờ đợi nhất của Festival, thành phố Huế ngày nay đã mang đậm dấu ấn qua bộ tam biểu tượng “Áo dài – Nón lá – Tóc thề” và màu tím đặc trưng.

Được thiết kế sân khấu đậm bản sắc Việt ngay trước Ngọ Môn Huế, đêm hội áo dài đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Những mẫu thiết kế áo dài của các nhà thiết kế trên khắp cả nước tập trung trong đêm hội với đầy đủ màu sắc từ quá khứ đến hiện tại.

“Lễ hội Áo dài không phải là dịp để những người có nhiều thời gian rảnh rỗi, có dư dã tiền và thích chưng diện đến để livestream.

Tin tài trợCư dân mạng phát sốt với đồng hồ hàng hiệu giảm 90% trong 1 ngàyBí quyết “cắt đuôi” trào ngược tốt gấp trăm lần nghệĐau dạ dày có nặng cỡ nào, chỉ cần dùng cách này đảm bảo hết ngay

Lại càng không phải là nơi tiêu phí thật nhiều tiền của dân để khuấy động một phong trào mang dáng vẻ văn hóa, mà chính là làm sao đem lại cho người dân một tinh thần mới, niềm tự hào về sự phát triển của áo dài, cũng đồng nghĩa với sự phát triển hình ảnh Việt Nam trong thời đại mới” – nhà thiết kế Minh Hạnh nói.

Cũng theo nhà thiết kế Minh Hạnh, “Việt Nam, với hơn 80 triệu dân yêu quý áo dài thì áo dài sẽ trở thành một sản phẩm thời trang mang lại công ăn việc làm cho nhiều người.

Hơn hết, dù chưa ai trao tặng danh hiệu nào cho áo dài nhưng trong tâm thức của hầu hết người Việt, áo dài đã là một di sản văn hóa”.

Xem Video: Festival Huế qua 10 mùa và những mong muốn lớn hơn

XEM VIDEO CLIP: pK0Sdyiwa8E

» Chán diêm dúa, “gái già chuyển giới” bất ngờ xuống tóc, diện vest lịch lãm như đàn ông
» 4 kiểu váy đẹp bất chấp thời tiết có nắng nóng ra sao

About Trần Lê

Check Also

9X bị sưng phồng mắt, mù tạm thời sau 2 tiếng phơi nắng

Payton Williams trải qua cảm giác đa‌u đớ‌n với gương mặt và đôi mắt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *