Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng giá rẻ tại TP.HCM Inox Việt Nam

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng giá rẻ tại TP.HCM Inox Việt Nam

Hiện nay, tại các nhà hàng với môi trường nấu nướng công nghiệp với lượng thực phẩm nhiều và công suất nấu cao thì lượng mùi và khí thải sinh ra trong quá trình nấu nướng là điều không thể tránh khỏi.

Tham khảo: Bể tách mỡ

Vì vậy, nếu không được thiết kế và lắp đặt một hệ thống hút mùi bếp nhà hàng thích hợp thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng không gian bếp và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người làm việc trong gian bếp đó.

Tùy thuộc vào nhà hàng để lắp đặt hệ thống hút mùi bếp

Đối với các nhà hàng có công suất nhỏ chỉ sử dụng một hoặc hai bếp công nghiêp thì việc lắp đặt chụp hút khói hình kim tự tháp là lựa chọn tối ưu nhất nhất. Lựa chọn này sẽ giúp tiết diện đường ống, công suất motor. Đồng thời việc xử lí chống ồn là việc tính toán kỹ lưỡng phải đảm bảo hoạt động tốt và đảm bảo mức kinh phí thấp nhất cho chủ đầu tư.

Còn đối với các nhà hàng lớn thì hệ thống hút mùi bếp khá phức tạp cần tính toán kỹ lưỡng. Để có một hệ thống máy motor hút mùi đạt yêu cầu thì đòi hỏi những đơn vị thi công phải có kinh nghiệm, biết đánh giá và xác định đúng chủng loại máy hút phù hợp đúng công suất đảm bảo không chỉ hút tốt và tiết kiệm điện năng do chọn đúng công suất quạt phù hợp mà còn không chiếm quá nhiều không gian bếp.

Điều rất quan trọng là khi lắp đặt máy, cần chú ý đến khoảng cách giữa chụp hút và bếp nấu để tránh tình trạng bị bắt lửa khi đang chế biến.

Lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng

Vì bếp ăn nhà hàng tương đối lớn nên cần một hệ thống hút mùi đạt chuẩn để hút khói, bụi và mùi đồ ăn ra ngoài đồng thời cung cấp đủ không khí cho người sử dụng.

Để có một không gian nấu đạt tiêu chuẩn, thì tốt nhất nên tìm một nhà thầu đơn vị và chất lượng để thiết kế và thi công vô cùng quan trọng. Một nhà thầu tốt và nhiều kinh nghiệm luôn được các chủ đầu tư tin tưởng và hợp tác.

Công ty chúng tôi Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống thiết bị hút mùi nhà bếp cho nhà hàng khu vực TP.HCM và các tỉnh lận cận.

Liên hệ: Bếp inox công nghiệp

Đơn vị chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên nhiệt tình chu đáo, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đi cùng với là các sản phẩm quạt hút mùi, thiết bị nhập khẩu đạt tiêu chuẩn cao.

Chúng tôi tự tin là điểm đến tin cậy cho các chủ đầu tư trong lĩnh vực thông gió, hút mùi.

Hãy để công ty đem lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất về hệ thống bếp của mình.

About bảo bao

Check Also

Máy sấy bát đĩa Inox Việt Nam cho nhà hàng chuyên nghiệp

Mục chính1 Máy sấy bát đĩa Inox Việt Nam cho nhà hàng chuyên nghiệp2 MUA …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *