Home / Đời Sống Và Du Lịch / Giận bạn trai quá nghĩ quẩn, cô gái lao thẳng vào ô tô tự vẫn nhưng không thành. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Giận bạn trai quá nghĩ quẩn, cô gái lao thẳng vào ô tô tự vẫn nhưng không thành. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Không biết giữa cô gái và bạn trai xảy ra xích mích gì, thế nhưng hành động dại dột, thiếu suy nghĩ của cô gái khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm.


Ảnh minh họa

Cãi Nhau Với Người Yêu Cô Gái Lao Vào Xe t.ự s.át 

XEM VIDEO CLIP: k2V7rA_3jz8

Vẫn biết con gái vốn dễ xúc động mạnh, nhưng việc tự mình tìm đến cái ch.ết trong phút chốc như cô bạn gái này thực sự khiến ai nấy “mất hết hồn vía”. Đoạn camera ghi lại cảnh một cô gái bất ngờ lao đến phía trước ô tô đang di chuyển trên đường hiện đang được chia sẻ rộng rãi.

Trong đoạn camera được đăng tải, chủ nhân ngồi trong xe nói chuyện rôm rả thì bất ngờ phát hiện ra có “vật thể lạ” đang lao nhanh về phía trước. Không hề tỏ ra mất bình tĩnh, có lẽ vì đang đi với tốc độ khá chậm, chủ xe đã kịp thời nhận ra tình huống “oái oăm” và dừng lại một cách an toàn.

‘;

}

Xem Video: ki.nh ho.àng ! Thanh niên cãi nhau với người yêu lao thẳng vào ôtô

XEM VIDEO CLIP: fxzy-JrTX4U

Sau màn t.ự t..ử không thành, cô gái vẫn đứng trước mũi xe vừa kêu gào, vừa liên tục đập đầu vào mui xe với thái độ tràn đầy phẫn uất. Bất ngờ hơn nữa, sau một lúc ồn ào, cô gái nọ rời khỏi đầu xe và còn ra hiệu cho chiếc xe đi tiếp. Người đàn ông đi sau – được đoán là bạn trai cũng chỉ biết lặng lẽ nhìn và theo chân cô rời đi.

Ảnh cắt từ video.

Video vừa được chủ xe phát tán đã nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích cô gái suy nghĩ thiếu chín chắn, chỉ vì một chút giận dỗi mà sẵn sàng tìm đến cái ch.ết. May mắn thay, người điều khiển xe đi với tốc độ chậm và sớm nhận ra, nếu không cả cô gái và chủ xe đã gặp phải rắc rối lớn.

» Ảnh chế sĩ tử 2K1 ‘khóc ròng’ khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia
» Nữ y tá Thái Lan từng bị đuổi việc vì quá xinh đẹp ngày càng gợi cảm

About Trần Lê

Check Also

Bị người yêu cũ chê ‘xấu như củ ấu trên rừng’ cô gái quyết tâm lột xác xinh như hot girl

Với diện mạ‌o mới xinh như idol xứ Hàn, chắc hẳn người yê‌u cũ của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *